มั่นคงโนว์ฮาว

แต่งบ้านอย่างไรให้น่าอยู่ และดีต่อสุขภาพ

บ้านที่ดีต้องมีบรรยากาศที่สบาย ให้ความรู้สึกทั้งกายและใจ การออกแบบบ้านนอกจากดีไซน์ที่สวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแล้ว การสร้างบรรยากาศที่ดีก็มีผลต่อสุขภาพคนในบ้านนะครับ วั.....

วางแผนการศึกษาให้กบลูกๆ

เมื่อคุณมีลูก สิ่งสำคัญที่คุณต้องใส่ใจคือ อนาคตการศึกษาของลูก คุณจำเป็นที่จะต้องวางแผนในระยะยาวเพื่อความมั่นคง และเพื่อเป็นแนวทางว่าคุณควรจะต้องเก็บเงินเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอต่อค่าใช้จ่าย.....

จัดพื้นที่ทำงานในบ้านอย่างไรให้เหมาะสม

หากคุณต้องใช้เวลาทำงานที่บ้าน เรามีเคล็ดลับจัดสรรพื้นที่ทำงานให้เหมาะสม และมีสไตล์มาฝากครับ

เนรมิตห้องนอนให้น่าอยู่ด้วยเทคนิคการจัดแสง

ใครที่อยากสร้างบรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลายให้กับห้องนอน ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ครับ

สร้างสีสรรให้ห้องอย่างมีสไตล์ ด้วย "วอลล์เปเปอร์"

ตกแต่งห้องสวยด้วย "วอลล์เปเปอร์" การติดวอลล์เปเปอร์เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด และยังประหยัดงบประมาณได้เยอะ ซึ่งปัจจุบันมีการดีไซน์วอลเปเปอร์หลายหลายสไตล์ ถ้าคุณชอบความสง่างาม สไตล์คลาสสิค ก.....

เทคนิคการเลือกผ้าม่านให้เหมาะกับห้องแต่ละประเภท

ผ้าม่าน นอกจากจะช่วยกรองแสงแล้ว ยังเพื่อความสวยงามให้กับบ้านของคุณ ซึ่งจริงๆ แล้วการเลือกผ้าม่านไม่มีกฎตายตัวครับ แต่ควรพิจารณาชนิดของม่านที่เหมาะสมกับขนาดของบานหน้าต่าง และความสูงของห้.....

6 เหตุผลที่คุณควรผูกมิตรกับเพื่อนบ้าน

ปัจจัยสำคัญอีกอย่างของโลเคชั่นนั่นก็คือ “เพื่อนบ้าน” มีเพื่อนบ้านที่ดีก็จะคอยเอื้อหนุนกัน มาดู 6 เหตุผลที่คุณควรผูกมิตรกับเพื่อนบ้าน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

พื้นที่สำหรับเด็กเน้นสีสดใส และปลอดภัยไว้ก่อน

ไอเดียจัดพื้นที่สำหรับน้องๆ ต้องจัดวางในสัดส่วนที่เหมาะสม และต้องปลอดภัยไว้ก่อน วันนี้เรามีเคล็ดลับแบ่งโซนสำหรับเด็กมาฝากครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์