ข่าวประชาสัมพันธ์

มั่นคงฯ ฮอต นักลงทุนแห่จองซื้อหุ้นกู้ 500 ล้านบาท เสริมแกร่งธุรกิจ

บมจ. มั่นคงเคหะการปลื้ม นักลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่หนุน แห่ซื้อหุ้นกู้ภายใต้ผู้บริหารชุดใหม่ 500 ล้านบาทหมดเกลี้ยง หุ้นกู้อายุ 3 ปี 9 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.50% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้  

นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า “ตามที่บริษัทฯได้ดำเนินการออกหุ้นกู้มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท อายุ 3 ปี 9 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอน พ.ศ.2562 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.50% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ โดยเสนอขายให้แก่ผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ ผ่าน บล.ฟินันซ่า และ บล.ฟินันเซียไซรัส ซึ่งได้ให้เปิดจองซื้อในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี บริษัทฯ สามารถจำหน่ายหุ้นกู้ได้ทั้งหมดตามที่กำหนดไว้”

 

“ในนามของมั่นคงฯ เรามีความภูมิใจที่นักลงทุนได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีและมั่นใจในการดำเนินธุรกิจของมั่นคง โดย
ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จรายได้โต 60% และกำไรสุทธิโตกว่า 40% และในปีนี้พร้อมเดินหน้าเปิดตัวโครงการบ้านตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายอีก 5 โครงการ โดยบริษัทจะนำเงินที่ได้จากการเสนอขายหุ้นกู้ในครั้งนี้ไปใช้ในการลงทุนและใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในโครงการต่างๆ ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ” นายสุเทพกล่าว

Share!
07.06.16

ข่าวล่าสุด

การประกวดงานจิตรกรรม

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีการประกวดงานจิตรกรรม

มั่นคงฯ ทุบสถิติ “ยอดขาย-รายได้-กำไร” ปี’58 สูงสุดเป็นประวัติการณ์

มั่นคงฯ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่แรงไม่หยุด โชว์ฟอร์มผลประกอบการประจำปี 2558

มั่นคงฯ ฮอต นักลงทุนแห่จองซื้อหุ้นกู้ 500 ล้านบาท เสริมแกร่งธุรกิจ

นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า “ตามที่บริษัทฯได้ดำเนินการออกหุ้นกู้มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท อายุ 3 ปี 9 เดือน

ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559

ด้วยคณะกรรมการบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้มีมติให้จัดประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 เวลา 14.00 น. ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้น เอ็ม โรงแรมปทุ.....

ข่าวประชาสัมพันธ์