ข่าวประชาสัมพันธ์

บมจ.มั่นคงฯ อวดโฉมยูนิฟอร์มใหม่ทีมงานฝ่ายขาย

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ได้มีการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะมีการปรับโลโก้ การปรับการออกแบบตกแต่งภายในและภูมิทัศน์ในโครงการต่างๆ ให้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งหมด ล่าสุดได้มีการอวดโฉมยูนิฟอร์มของพนักงานฝ่ายขาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สะท้อนถึงองค์กรและพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ 

การออกแบบดีไซน์ใหม่ของยูนิฟอร์มของมั่นคงนั้น ได้รับเกียรติจาก”คุณแพท-เมลดา ตงสาลี” Senior Lifestyle Editor นิตยสาร ELLE Thailand ให้คำปรึกษา “ยูนิฟอร์มของพนักงานขายเมื่อใส่แล้วควรช่วยเสริมให้บุคลิกดีและดูเป็นมิตร รูปแบบของชุดก็ควรจะดูเรียบโก้สง่างาม” คุณแพทกล่าว

สีน้ำตาลเป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์มั่นคง อีกทั้งสีโทนนี้ก็เป็นหนึ่งในแพนโทนของวงการแฟชั่นและความงามที่ไม่เคยตกเทรนด์  โดยออกแบบให้เป็นเซตแจ็คเก็ตแบบเรียบไม่มีดีเทลอะไรดึงสายตาเพื่อให้ความโดดเด่นกับเข็มกลัดของบริษัทฯที่ติดอกด้านซ้ายใส่คู่กับกางเกงทรงตรงสีเดียวกัน ส่วนเสื้อตัวในเป็น Wrap Blouse สีออฟไวต์ ซึ่งเสื้อสไตล์นี้จะพรางรูปร่างช่วงบนทำให้ดูเพรียว และยิ่งส่งให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกภาพดีและสง่างาม เมื่อรู้สึกดีและมั่นใจกับภาพลักษณ์ของตนเอง ก็จะทำให้นำเสนอ “บ้าน” ของ “มั่นคงฯ” ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mk.co.th
Share!
07.06.16

ข่าวล่าสุด

การประกวดงานจิตรกรรม

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีการประกวดงานจิตรกรรม

มั่นคงฯ ทุบสถิติ “ยอดขาย-รายได้-กำไร” ปี’58 สูงสุดเป็นประวัติการณ์

มั่นคงฯ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่แรงไม่หยุด โชว์ฟอร์มผลประกอบการประจำปี 2558

มั่นคงฯ ฮอต นักลงทุนแห่จองซื้อหุ้นกู้ 500 ล้านบาท เสริมแกร่งธุรกิจ

นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า “ตามที่บริษัทฯได้ดำเนินการออกหุ้นกู้มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท อายุ 3 ปี 9 เดือน

ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559

ด้วยคณะกรรมการบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้มีมติให้จัดประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 เวลา 14.00 น. ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้น เอ็ม โรงแรมปทุ.....

ข่าวประชาสัมพันธ์