ข่าวประชาสัมพันธ์

  • หน้าหลัก
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • มั่นคงฯ เปิดตัว “ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” ลุยงานบริการหลังการขาย และบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

มั่นคงฯ เปิดตัว “ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” ลุยงานบริการหลังการขาย และบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

มั่นคงฯ เปิดตัว “ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์”
ลุยงานบริการหลังการขาย และบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์
มั่นใจโต 15-20% ต่อปีพร้อมชิงส่วนแบ่งตลาดธุรกิจการจัดการอสังหาฯระดับกลาง

 
บมจ. มั่นคงเคหะการ รุกตลาดอสังหาฯ เปิดตัว “ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์” เพื่อเพิ่มมูลค่าของโครงการฯและสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ระยะยาว มุ่งเน้นบริการลูกบ้านครอบครัวมั่นคงฯ สร้างสังคมที่น่าอยู่ และบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ พร้อมปั้นเป็นธุรกิจใหม่ลงแข่งขันชิงส่วนแบ่งตลาดธุรกิจบริหารจัดการโครงการฯ ระดับกลาง มั่นใจเสริมทัพธุรกิจอสังหาฯ แน่นปึ้กตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ตั้งเป้าการเติบโต 15-20% ต่อปี
 
นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้รุกงานบริการหลังการขายเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโครงการต่าง ๆ และรองรับลูกบ้านครอบครัวมั่นคงฯ ที่จะมีเพิ่มขึ้นในอนาคต ตลอดจนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของแบรนด์ในระยะยาว มั่นคงฯ จึงได้ตั้งบริษัทลูกคือ บริษัท ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (Yours Property Management) ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการบริหารจัดการอาคารและที่พักอาศัย พร้อมให้บริการกับโครงการบ้านต่างๆ ภายใต้บมจ.มั่นคงเคหะการ ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบอื่นๆ”

“มั่นคงฯ ได้พัฒนาโครงการก้าวสู่ปีที่ 60 โดยมีสมาชิกครอบครัวมั่นคงกว่า 20,000 ครอบครัว เราได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในเรื่องสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ และความคุ้มค่าคุ้มราคา ทั้งนี้ เพื่อสานต่อความสำเร็จที่ผ่านมาเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวก สร้างสังคมที่น่าอยู่ของครอบครัวมั่นคงฯ รวมถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทั้งนี้ เรามีบุคลากรที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมช่วยในการบริหารจัดการดูแลปัญหาต่างๆ เพื่อตอบสนองและพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น”
 
นอกจากการเดินหน้ามอบบริการหลังการขายนี้ให้กับลูกค้าแล้ว มั่นคงฯ ยังได้วางแผนในการปั้นยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้แมเนจเม้นท์ให้เป็นธุรกิจที่แข่งขันได้ในตลาดบริหารจัดการโครงการในปัจจุบัน และเป็นการพิสูจน์ศักยภาพของบริษัทฯ เรายังมองเห็นโอกาสการเติบโตทางธุรกิจการบริหารจัดการโครงการ ซึ่งแต่ละปีมีจำนวนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมมีจำนวนเพิ่มขึ้น จากข้อมูลจากเอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส ระบุว่า ในปี 2558 มีที่อยู่อาศัยเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 347 โครงการ และห้าเดือนแรกของปี 2559 มีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดตัวใหม่อีก 129 โครงการ นอกจากนั้น ยังมีอาคารสำนักงานอีกหลายแห่ง ล้วนแล้วแต่ต้องการบริษัทบริหารจัดการมืออาชีพในการเข้ามาดูแลโดยทั้งสิ้น” นายวรสิทธิ์กล่าวเพิ่มเติม
 
 

“เราดำเนินการ ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในรูปแบบบริษัทที่มีมาตรฐาน มุ่งทำตลาดในส่วนของธุรกิจบริหารจัดการในตลาดระดับกลาง ซึ่งเรามองเห็นการเติบโตในตลาดนี้ค่อนข้างสูง เน้นการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพและมุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าเป็นหลัก การบริหารงานด้วยความโปร่งใส มีจิตใจที่ใฝ่บริการ และดูแลการจัดการพื้นฐานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นกลยุทธ์การดำเนินการของ ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ นับจากนี้ และเรามั่นใจว่า งานธุรกิจบริการดังกล่าวนี้จะเป็นกำลังสำคัญในการเข้ามาเสริมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการขายและการบริการของมั่นคงฯ ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น”
 
ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จะเข้าบริหารโครงการที่พักอาศัยจำนวน 7 โครงการภายใต้ บมจ. มั่นคงเคหะการ ภายในปี 2559 นี้ ซึ่งได้นำร่องบริหาร ออกัส คอนโดมิเนียม จำนวน 406 ยูนิต และโครงการลีออง สุขุมวิท 62 แล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ ยังได้เตรียมการเพื่อจะดำเนินการบริหารโครงการอพาร์ทเม้นท์ Park Court ของมั่นคงฯ ที่กำลังจะเสร็จภายในปี 2560 อีกด้วย นอกจากนี้ ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ เตรียมบริหารโครงการของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายอื่นๆ อีกประมาณ 2 โครงการภายในสิ้นปีนี้

“ในช่วงแรก เราคาดว่าจะบริหารโครงการของมั่นคงฯ และโครงการภายใต้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อื่นในสัดส่วน 80:20 และขยับสัดส่วนเป็น 50:50 ภายใน 3-5 ปี ตั้งเป้าให้ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ เป็นธุรกิจที่เต็มรูปแบบให้บริการแบบมืออาชีพทั้งกับครอบครัวมั่นคงและโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ โดยเป้าหมายระยะสั้นมุ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า สร้างรายได้และผลตอบแทนที่ดี คาดการณ์การเติบโตประมาณ 15-20%
ต่อปี” นายวรสิทธิ์ กล่าวสรุป
 
บริษัท ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด ให้บริการด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทั้งในรูปแบบบ้านและคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ ที่จอดรถ มีการให้บริการครอบคลุม 5 รูปแบบบริการคือ
1) การจัดการทางด้านการบัญชีและการเงิน 2) บริการด้านงานระบบวิศวกรรม 3) บริการด้านความปลอดภัยและความสะอาด 4) การจัดการสำนักงาน บุคลากร และประชาสัมพันธ์ข่าวสารถึงลูกบ้าน และ 5) ดูแลด้านความสัมพันธ์ภายในชุมชน สร้างชุมชนมั่นคงฯ ให้น่าอยู่
 
ข้อมูลเกี่ยวกับ ยัวร์ส พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.yours.co.th
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและข้อมูลโครงการต่างๆ ของ บมจ. มั่นคงเคหะการ กรุณาเยี่ยมชม
เว็บไซต์ www.mk.co.th หรือ โทร. 1622
 
# # #
Share!
07.06.16

ข่าวล่าสุด

การประกวดงานจิตรกรรม

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีการประกวดงานจิตรกรรม

มั่นคงฯ ทุบสถิติ “ยอดขาย-รายได้-กำไร” ปี’58 สูงสุดเป็นประวัติการณ์

มั่นคงฯ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่แรงไม่หยุด โชว์ฟอร์มผลประกอบการประจำปี 2558

มั่นคงฯ ฮอต นักลงทุนแห่จองซื้อหุ้นกู้ 500 ล้านบาท เสริมแกร่งธุรกิจ

นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า “ตามที่บริษัทฯได้ดำเนินการออกหุ้นกู้มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท อายุ 3 ปี 9 เดือน

ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559

ด้วยคณะกรรมการบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้มีมติให้จัดประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 เวลา 14.00 น. ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้น เอ็ม โรงแรมปทุ.....

ข่าวประชาสัมพันธ์