มั่นคงโนว์ฮาว

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

หัวข้อ ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

 

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นบริเวณรอบๆ บ้านมาฝากครับ 

1. เคลียร์พื้นที่ให้ปลอดภัยที่สุด เพื่อไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ ปูสนามหน้าถือเป็นไอเดียที่ดีครับเพราะนอกจากเพื่อความปลอดภัยแล้ว ยังทำให้บริเวณบ้านดูสวยขึ้น
2. มีพื้นที่เล็กๆ ให้เด็กๆ ก่อกองทราย ถือเป็นกิจกรรมสุดโปรดของเด็กหลายๆ คน
3. หาบ้าน หรือเต้นท์ สำหรับน้องๆ ซึ่งเด็กทุกคนย่อมอยากมีพื้นที่ที่เป็นของเขาเอง รับรองมุมนี้ต้องเป็นมุมโปรดของพวกเขาแน่นอน
4. ติดตั้งเครื่องเล่นเสริมพัฒนาการ ซึ่งปัจุบันมีจำหน่ายมากมาย ควรเลือกขนาด และวัสดุที่มีความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ นะครับ

หาเวลาว่างๆ มาสร้างสนามเด็กเล่นให้น้องๆ กันนะครับ

Share!
07.06.16

ข่าวล่าสุด

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

พื้นที่สำหรับเด็กเน้นสีสดใส และปลอดภัยไว้ก่อน

ไอเดียจัดพื้นที่สำหรับน้องๆ ต้องจัดวางในสัดส่วนที่เหมาะสม และต้องปลอดภัยไว้ก่อน วันนี้เรามีเคล็ดลับแบ่งโซนสำหรับเด็กมาฝากครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์