มั่นคงโนว์ฮาว

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

หัวข้อ ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

 

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นบริเวณรอบๆ บ้านมาฝากครับ 

1. เคลียร์พื้นที่ให้ปลอดภัยที่สุด เพื่อไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ ปูสนามหน้าถือเป็นไอเดียที่ดีครับเพราะนอกจากเพื่อความปลอดภัยแล้ว ยังทำให้บริเวณบ้านดูสวยขึ้น
2. มีพื้นที่เล็กๆ ให้เด็กๆ ก่อกองทราย ถือเป็นกิจกรรมสุดโปรดของเด็กหลายๆ คน
3. หาบ้าน หรือเต้นท์ สำหรับน้องๆ ซึ่งเด็กทุกคนย่อมอยากมีพื้นที่ที่เป็นของเขาเอง รับรองมุมนี้ต้องเป็นมุมโปรดของพวกเขาแน่นอน
4. ติดตั้งเครื่องเล่นเสริมพัฒนาการ ซึ่งปัจุบันมีจำหน่ายมากมาย ควรเลือกขนาด และวัสดุที่มีความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ นะครับ

หาเวลาว่างๆ มาสร้างสนามเด็กเล่นให้น้องๆ กันนะครับ

Share!
26.02.16

ข่าวล่าสุด

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงย่านบางใหญ่ 5 ร้าน ได้แก่ ลิตเติ้ลมัม ครัวลุยสวน ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา และ ครัวนครภัณฑ์

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์