มั่นคงโนว์ฮาว

สร้างสีสรรให้ห้องอย่างมีสไตล์ ด้วย "วอลล์เปเปอร์"

ตกแต่งห้องสวยด้วย "วอลล์เปเปอร์" การติดวอลล์เปเปอร์เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด และยังประหยัดงบประมาณได้เยอะ ซึ่งปัจจุบันมีการดีไซน์วอลเปเปอร์หลายหลายสไตล์ ถ้าคุณชอบความสง่างาม สไตล์คลาสสิค ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ถ้าคุณชอบลวดลายที่ทันสมัย มีลายเส้นที่ชัดเจน ก็เลือกสไตล์โมเดิร์น หรือถ้าหากชอบความอ่อนหวานนุ่มนวลของโทนสี สไตล์วินเทจก็เหมาะครับ และที่สำคัญการเลือกวอลเปเปอร์ ก็คือต้องให้เข้ากับสไตล์ของห้อง และเฟอร์นิเจอร์ด้วยนะครับ

รูปภาพจากโครงการ : ไพร์มพาร์ค ชวนชื่นซิตี้

Share!
07.06.16

ข่าวล่าสุด

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

พื้นที่สำหรับเด็กเน้นสีสดใส และปลอดภัยไว้ก่อน

ไอเดียจัดพื้นที่สำหรับน้องๆ ต้องจัดวางในสัดส่วนที่เหมาะสม และต้องปลอดภัยไว้ก่อน วันนี้เรามีเคล็ดลับแบ่งโซนสำหรับเด็กมาฝากครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์