มั่นคงโนว์ฮาว

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน Flexible House สเปซที่มากกว่า ในราคาที่เอื้อมถึง

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน

        บ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่ต้องเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก มีตัวเลือกหลายเส้นทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ราคาบ้านก็ต้องอยู่ในระดับที่จับต้องได้ นั่นคือช่วง 4-5 ล้านบาท ซึ่งบ้านในทำเลยอดนิยมอย่างกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออกส่วนมากจะเป็นบ้านเดี่ยวราคา 7 ล้านบาทขึ้นไป 
        สำหรับโครงการ "ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน" ถือว่ามีความน่าสนใจทีเดียว เพราะโครงการนี้เป็นบ้านแฝดที่อยู่ในทำเลบ้านเดี่ยว ทำให้ราคาบ้านยังอยู่ในช่วงที่ครอบครัวรุ่นใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้ นั่นคือ 4-5 ล้านบาท และยังได้พื้นที่ใช้สอยรองรับครอบครัวได้หลายช่วงอายุ 

        
        ทำเลกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออกก็เป็นทำเลบ้านที่เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกทั้งใช้ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนบางนา-ตราด ยังมีทางเลือกใช้รถไฟฟ้าซึ่งตอนนี้ก็มีแอร์พอร์ตลิงก์สถานีทับช้าง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านเส้นศรีนครินทร์อีกด้วย 
        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้จะมีครบไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์การค้า สถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ 

       

สังคมขนาดเล็ก เป็นส่วนตัว เพียง 125 หลัง
        เริ่มจากทางเข้าโครงการที่ออกแบบซุ้มได้หรูหราเทียบกับโครงการบ้านเดี่ยวในทำเลนี้ได้สบายๆ ตัวโครงการมีเพียง 125 หลัง จึงเป็นสังคมขนาดเล็กที่เป็นส่วนตัว ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้พร้อมทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อมสำหรับรองรับการใช้งานของลูกบ้านในโครงการ

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ซุ้มทางเข้า
ซุ้มโครงการขนาดใหญ่


ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ผังโครงการ
ลักษณะผังโครงการออกแบบให้บ้านทุกหลังอยู่ติดกับถนนหลัก ไม่มีถนนซอย ซึ่งแนวถนนในโครงการสามารถขับวนเป็นลูปได้ทุกเส้น ช่วยให้การขับรถเข้าออกโครงการสะดวกมากขึ้น ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้ครบถ้วนครับ

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน คลับเฮ้าส์
ตัวอาคารคลับเฮ้าส์จะเป็นโครงสร้างเชื่อมต่อกับซุ้มโครงการ ออกแบบให้มองผ่านออกมาเห็นวิวสระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะของโครงการ

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ฟิตเนส
ห้องฟิตเนสที่ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน สวนสาธารณะภายในโครงการ
สวนสาธารณะภายในโครงการ จะเตรียมไว้ให้ถึง 2 จุด ทำให้บ้านทุกหลังของโครงการได้อยู่ใกล้พื้นที่สีเขียวมากที่สุด

ตัวบ้านได้พื้นที่ใช้สอยมากกว่า ฟังก์ชันปรับเปลี่ยนได้
        บ้านของโครงการชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน เป็นบ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร มีจุดเด่นที่ดีไซน์บ้านให้ตัวบ้านไม่ติดกัน ทำให้มีพื้นที่รอบตัวบ้าน ช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัว และยังรับลมไหลเวียนอากาศได้ดีขึ้น 

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน แปลนบ้านแต่ละหลัง        
        สำหรับฟังก์ชัน Double Master Bedroom ของบ้านแบบ D-Space ของโครงการชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวนนี้ ก็นับว่าออกแบบมาสำหรับกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ทั้งที่เป็นครอบครัวเดี่ยว ที่มีสมาชิกเป็นพ่อ-แม่-ลูก ต้องการบ้านที่ให้พื้นที่ใช้สอยในแต่ละส่วนที่มีขนาดใหญ่เพียงพอ หรือจะมีรุ่นปู่ย่าตายยาย เป็นผู้สูงอายุมาร่วมอาศัยด้วยอีก 1 ท่าน ก็ยังมีห้องนอนที่ 3 รองรับ
        ซึ่งห้องนอนที่ชั้นล่างของบ้านปัจจุบันกลายเป็นฟังก์ชันจำเป็นของบ้านของกลุ่มครอบครัวใหม่ที่มีลูกเล็ก เนื่องจากวิถีชีวิตประจำวันที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานในเมืองแต่เช้า ไม่มีเวลาเลี้ยงดูลูกเล็กในช่วงกลางวัน จึงมักขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่ที่เป็นผู้สูงอายุมาช่วยเลี้ยงดูบุตรหลาน ก็สามารถจัดห้องนอนชั้นล่างไว้สำหรับผู้สูงอายุได้

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน หน้าบ้าน
การออกแบบตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นดูเรียบง่าย เน้นช่องแสงรอบตัวบ้านใช้รับแสงสว่าง และรับลมเพื่อถ่ายเทอากาศ

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ชั้น 1
ชั้นล่างของบ้านออกแบบให้เชื่อมต่อกันเกิดเป็นพื้นที่ใช้สอยร่วมกันขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว ทั้งห้องนั่งเล่นที่โปร่งโล่ง มุมครัวขนาดใหญ่ และห้องนอนที่ 3 ที่กว้างขวางใช้งานได้จริง

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนั่งเล่น
พื้นที่นั่งเล่น-รับแขกออกแบบให้ดูกว้างขวาง และโปร่งโล่ง เพื่อเป็น Combine Space ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว 

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องครัว
ด้านหลังบ้านมีมุมครัวที่ทำเป็นอยู่แยกจากส่วนพื้นที่นั่งเล่น รับแขก สามารถจัดชุดครัว L-shape เพื่อมีพื้นที่ใช้งานได้เต็มที่ หรือจะติดประตูกระจกกั้นห้องให้เป็นสัดส่วนเพิ่มภายหลังก็ได้

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน shv'ovomuj 3
ห้องนอนที่ 3 นี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอื่นๆ เช่น ห้องทำงาน ห้องเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ฯลฯ ได้ตามความต้องการใช้งานของครอบครัว 

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องอเนกประสงค์
ที่บ้านชั้นล่างจะมีห้องนอนที่ 3 ห้องนี้สามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ หรือหากครอบครัวไหนมีบุตรหลานที่เป็นเด็กเล็กก็สามารถใช้ห้องนี้เป็นห้องสำหรับเลี้ยงเด็กเล็กเพื่อให้ดูแลได้สะดวก

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนอนชั้นบน
ชั้นที่ 2 เป็นส่วน Double Master Bedroom ที่ให้ห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 2 ห้อง ตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องการห้องนอนขนาดใหญ่จัดฟังก์ชันได้ครบ และมีห้องน้ำในตัว  

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนอนมาสเตอร์
Master Bedroom เป็นลักษณะห้องหน้ากว้าง ทำให้ห้องดูโปร่ง ได้แสงสว่างเข้าภายในห้องมาพอสมควร

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนอนพร้อม Walk-in Closet
อีกฝั่งของห้องนอนสามารถจัดเป็นตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet ได้ และมีห้องน้ำในตัว ทำให้ห้องนี้มีความสะดวกสบายที่ครบถ้วน

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนอนฝั่งหลังบ้าน
Master Bedroom ฝั่งหลังบ้านสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ใช้งานภายในห้องได้ครบถ้วนเช่นกันทั้งเตียงนอนขนาด 6 ฟุต โต๊ะเล็กๆ ข้างเตียง ตู้โทรทัศน์ฝั่งปลายเตียง ทำให้พื้นที่ส่วนเตียงนอนได้ฟังก์ชันที่ครบถ้วนเช่นกัน

ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ห้องนอนพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์
อีกฝั่งของห้องเป็นพื้นที่สำหรับจัดเป็น Walk-in closet หรือจะแต่งมุมนี้ผสมระหว่างตู้เสื้อผ้า และโต๊ะอเนกประสงค์แบบในบ้านตัวอย่างก็ได้ 

        สำหรับบ้านแบบ D-Space ของโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน มีราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท ซึ่งราคานี้ครอบครัวใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ

Share!
25.02.19

ข่าวล่าสุด

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงย่านบางใหญ่ 5 ร้าน ได้แก่ ลิตเติ้ลมัม ครัวลุยสวน ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา และ ครัวนครภัณฑ์

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์