มั่นคงโนว์ฮาว

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ หลายคนคงจะมองหาร้านอาหารเจ้าอร่อย เพื่อไปลองให้อิ่มท้อง และคุณรู้หรือไม่ว่า ย่านบางใหญ่ ก็เป็นหนึ่งในโซนที่มีร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยตั้งอยู่มากมาย วันนี้เรารวบรวมรายชื่อร้านอาหารที่มีชื่อเสียง รับรองว่าคุณต้องติดใจเมื่อได้ชิม และร้านเหล่านี้ คุณสามารถใช้เวลาเดินทางจากโครงการ 
“ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา - บางใหญ่” ในเวลาไม่ถึง 20 นาที เรียกได้ว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก รอไม่ได้แล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.wongnai.com
 
ทำเลคุณภาพที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา - บางใหญ่
ที่ตั้ง https://goo.gl/maps/p9bkvQJLVa52
ราคาเริ่มต้น 3.39-3.79 ล้านบาท*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก http://bit.ly/2PTUZbg
โทร. 1622 
 
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางบนโลกออนไลน์
www.mk.co.th
facebook.com/munkongfamily
instagram.com/munkongfamily
youtube.com/munkongfamily
twitter.com/munkongfamily
line@ :@munkongfamily
 
- ลิตเติ้ลมัม 
ร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ด้วยการตกแต่งให้บรรยากาศแสนอบอุ่น มีความน่ารัก เหมาะสำหรับมื้อพิเศษกับครอบครัว โดยมีทั้งเมนูอาหารอิตาเลียน อาหารไทย เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ร้านนี้ขึ้นชื่อว่ามีความพิถีพิถันและคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมทั้งรสชาติอร่อย ราคาคุ้มค่าอีกด้วย 
ที่ตั้ง : ซอย หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้เซ็นเตอร์ (ระหว่างซอยบางใหญ่ซิตี้ 13 - 15) ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 
เวลาเปิดบริการ : 11:00 - 21:00 น. 
 
- ครัวลุยสวน 
ร้านอาหารที่มีบรรยากาศเหมือนได้รับประทานที่บ้าน ให้ความรู้สึกความอบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมเมนูอาหารที่มีความหลากหลาย เหมาะกับการรับประทานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ 
ที่ตั้ง : ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 
เวลาเปิดบริการ : 11:00 - 22:00 น.
 
- ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา 
เอาใจคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวกับที่นี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง หนึ่งในความโดดเด่นคือการเสิร์ฟด้วยปิ่นโต และตั้งอยู่บนแพริมคลอง ให้คุณได้ห้อยขาริมน้ำ รับลมเย็นจากธรรมชาติ นอกจากเรื่องบรรยากาศแล้ว ความอร่อยก็โดดเด่นไม่แพ้กัน
ที่ตั้ง : วัดต้นเชือก ตำบลบ้านใหม่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
เวลาเปิดบริการ : 8:00 - 15:30 น.
 
- ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตั้งซุ่ยเฮง  
หนึ่งในร้านอาหารขึ้นชื่อย่านบางใหญ่ ที่ใครอยู่แถวนี้ต้องไม่พลาด ด้วยความขึ้นชื่อเรื่องของเมนูเป็ด เนื้อนุ่ม หอมหวานอร่อย โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเป็ดและเกาเหลาเป็ด จึงทำให้ร้านนี้มัดใจนักชิมหลายๆ คน 
ที่ตั้ง : 17/9 หมู่3 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 
เวลาเปิดบริการ : 9:30 - 16:30 น.
 
- ครัวนครภัณฑ์ 
อีกหนึ่งร้านอาหารไทยเจ้าเด็ด ที่ตั้งอยู่แถบพื้นที่จำหน่ายประติมากรรมประดับ จึงทำให้ร้านนี้มีรูปปั้น ลวดลายปูนปั้น เก้าอี้ปูนปั้น ให้บรรยากาศที่น่าดึงดูด พร้อมทั้งให้บริการอาหารรสชาติอร่อย ราคาคุ้มค่า เมนูแนะนำที่ถูกปากหลายคน คือ  ข้าวคลุกกะปิ ก๋วยเตี๋ยว และขนมจีน เรียกได้ว่า ได้รับประทานอาหารอร่อยแล้ว อาจจะได้ของตกแต่งบ้านสวยๆ กลับไปอีกด้วย
ที่ตั้ง : 3/4 หมู่ 6 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
เวลาเปิดบริการ : 8:00 - 17:00 น.
Share!
01.08.19

ข่าวล่าสุด

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงย่านบางใหญ่ 5 ร้าน ได้แก่ ลิตเติ้ลมัม ครัวลุยสวน ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา และ ครัวนครภัณฑ์

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์