มั่นคงโนว์ฮาว

รีวิวทาวน์โฮม โครงการชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น Size XL พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร  หน้ากว้าง 5.7  เมตร  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  จอดรถได้ 2 คัน  โดยมีห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุ และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ครบครัน  บนทำเลศักยภาพใกล้ตลาดบางบัวทองและย่านแจ้งวัฒนะ   

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-01Company
        ชวนชื่น ทาวน์  ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ  พัฒนาโครงการโดยบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK  เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ "ชวนชื่น" และ "สิรีนเฮ้าส์" ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจบ้านจัดสรรมากกว่าครึ่งศตวรรษ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพที่ครอบคลุมในทุกมุมเมือง การเดินทางสะดวก และมีเส้นทางคมนาคมรองรับ ส่วนการออกแบบตัวบ้านนั้นจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทั้งบ้านสร้างก่อนขายและบ้านสั่งสร้าง  เพื่อให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ และมีความยืดหยุ่นในการต่อเติมบ้านได้  โดยสินค้าในทุกระดับราคาล้วนมุ่งเน้นนำเสนอ "ความคุ้มค่า คุ้มราคา" สูงสุดต่อลูกค้าเป็นหลัก 

ชวนชื่น ทาวน์ Size XL

Location
        โครงการตั้งอยู่บนทางหลวงชนบท นบ. 4012 (ซึ่งเชื่อมต่อถนนชัยพฤกษ์และถนนบางกรวย-ไทรน้อย) ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี  โดยการเดินทางมายังโครงการนั้นสามารถเข้า-ออกได้ทั้งจากถนนบางกรวย-ไทรน้อย  (มุ่งหน้ามาทางตลาดบางบัวทอง)  เลี้ยวขวาเข้าซอยด้านข้างเทศบาลเมืองบางบัวทอง  หรือซอยเดียวกับโรงพยาบาลชลลดา ไปตามแนวถนน นบ.4012  โครงการจะอยู่ด้านซ้ายมือ  ก่อนถึงถนนชัยพฤกษ์

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-03        แต่ถ้ามาจากย่านใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็นถนนงามวงศ์วาน  ต่อเนื่องมาถนนรัตนาธิเบศร์  เข้าสู่ถนนราชพฤกษ์  หรือจากถนนแจ้งวัฒนะ  ข้ามสะพานพระราม 4  มายังถนนชัยพฤกษ์  มุ่งหน้ามาทางถนนกาญจนาภิเษก  ให้สังเกตุสถานีบริการน้ำมันปตท.แห่งที่ 2  ถัดไปนิดเดียวจะพบกับทางเข้าถนน นบ.4012  อยู่ด้านซ้ายมือพอดี   เลี้ยวเข้ามาแล้ววิ่งไปตามถนนก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านขวามือ  

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-004

        จากทำเลที่ตั้งของโครงการ ถนนสาย นบ.4012 จะอยู่กึ่งกลางระหว่างถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก ด้านตะวันตก)  กับถนนราชพฤกษ์  โดยมีถนนชัยพฤกษ์อยู่ด้านทิศเหนือ  และถนนรัตนาธิเบศร์อยู่ด้านทิศใต้   ดังนั้น จึงสามารถเชื่อมโยงกับพื้นที่อื่นๆได้อย่างสะดวกผ่านถนนสายหลักอย่าง  ถนนชัยพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์,ถนนกัลปพฤกษ์  เข้าสู่ย่านใจกลางเมืองสีลม,สาทร   หรือถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนกาญจนาภิเษก และถนนต่อเชื่อมถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษกในแนวเหนือ-ใต้ จากทางแยกต่างระดับจุดตัดถนนราชพฤกษ์กับถนนสาย 345 ขึ้นไปบรรจบกับถนนสาย 346 บริเวณทางเลี่ยงเมืองปทุมธานี รวมทั้งถนนรวมและกระจายการจราจรในแนวตะวันออก-ตะวันตกเพื่อไปต่อเชื่อมกับถนนกาญจนาภิเษก  ตลอดจนโครงข่ายทางพิเศษทั้งทางด่วนขั้นที่ 2 หรือทางพิเศษศรีรัช (บางโคล่-แจ้งวัฒนะ) , ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด(ทางพิเศษอุดรรัถยา)  เข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวก

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-05

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-06

        นอกจากนี้ยังมีโครงข่ายรถไฟฟ้า MRT  สายสีม่วง  ซึ่งจะไปใช้บริการได้ที่สถานีคลองบางไผ่ บนถนนกาญจนาภิเษก  หรือที่สถานีบางพลูและสถานีบางรักใหญ่ บนถนนรัตนาธิเบศร์ก็ได้เช่นกัน   โดยจากรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-หัวลำโพง  และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค ที่เปิดให้บริการแล้ว  ส่วนช่วงบางซื่อ-ท่าพระ จะเปิดให้บริการปี 2563   แถมในอนาคตจะเชื่อมต่อกับสายสีชมพู ที่บริเวณสถานีแคราย  ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-06

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันก็มีทางเลือกหลากหลาย   ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอยบนถนนชัยพฤกษ์  มีห้างคริสตัลอยู่ติดกับสถานีบริการน้ำมันปตท. และสนามบาสเกตบอลไฮเทคที่สุดในไทยคือ สเตเดี้ยม ทเวนตี้ไนน์ (Stadium 29) 

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-07

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-08        ส่วนบริเวณถนนราชพฤกษ์นั้นเรียกว่าพร้อมสรรพ มีทั้งโฮมโปร, แม็กซ์แวลู, ตลาดอินดี้, บุญถาวร, เพียวเพลส, ฟู้ดวิลล่า, เดอะเซอร์เคิล , ชิค รีพับบลิค, เดอะวอล์ค, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์และเอสบี ดีไซน์ สแควร์, วิลล่า มาร์เก็ต, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, บุญถาวร, เอสซีจี โฮมโซลูชั่น, รร.นานาชาติเด่นหล้า, รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี, รร.นนทบุรีวิทยาลัย และรพ.ปากเกร็ด  
        ทั้งนี้ กลุ่มเซ็นทรัลมีแผนจะลงทุนพัฒนาศูนย์การค้าแห่งใหม่ "เซ็นทรัล ราชพฤกษ์" ริมถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นพื้นที่เดิมของโฮมเวิร์คสาขาราชพฤกษ์อีกด้วย

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-09        สำหรับถนนแจ้งวัฒนะ นอกจากจะมีสถานที่ราชการสำคัญ,ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติแล้ว ยังมีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่อย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัล  แจ้งวัฒนะ, โฮมโปร, แม็คโคร, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี หรือคอมมูนิตี้มอล์ภายในเมืองทองธานี แหล่งรวมร้านค้า เอ้าท์เลท ศูนย์อาหาร ตลาดสด สถานศึกษาชื่อดัง เช่น รร.เซนต์ฟรังซีสเซเวียร์, รร.Magic Years, รร.Hampton International Pre-School  สถานพยาบาล อาทิ รพ.มงกฏวัฒนะ, รพ.เวิร์ดเมดิคอล เซ็นเตอร์, รพ.จุฬาภรณ์ หลักสี่  ฯลฯ

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-10        หรือจะไปช้อปปิ้งยังศูนย์การค้าขนาดใหญ่บนถนนกาญจนาภิเษก ก็มีให้เลือกทั้งห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, โฮมโปร, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, อิเกีย บางใหญ่ รวมถึงสถานพยาบาลชั้นนำอย่างรพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล สถานศึกษา อาทิ รร.นานาชาติสารสาสน์ บางบัวทอง, รร.อนุบาลเด่นหล้า ราชพฤกษ์, รร.กสิธรอคาเดมี่ บางบัวทอง และรร.พระแม่มารี บางบัวทอง  เป็นต้น

 

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-11Project Concept
        บนพื้นที่เกือบ 41 ไร่  พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น  จำนวน 397  ยูนิต   ด้วยการออกแบบที่เน้นประโยชน์ใช้สอยให้ครบทุกฟังก์ชั่น พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเทียบเท่าบ้านเดี่ยว โดยมีห้องนอนบริเวณชั้นล่าง สามารถรองรับการอยู่อาศัยได้ทุก Generation ที่สำคัญทุกๆห้องมีขนาดที่เหมาะสม  สามารถใช้อยู่อาศัยได้จริง  รวมถึงมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่  สำหรับการใช้ชีวิตที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ  และระบบก่อสร้างที่ได้มาตรฐานอีกด้วย 

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-12        ขณะเดียวกันการเลือกใช้วัสดุ-อปุกรณ์ต่างๆยังได้มาตรฐาน อาทิ  ประตู-หน้าต่างเป็นอลูมิเนียม อบดำ, พื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ 60X60, สุขภัณฑ์มอร์เก้น, ระบบงานโครงสร้างบ้านเป็นแบบ Precast  ที่มีความแข็งแรง  ทนทาน  ไร้เสา ไร้คาน  ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย, โครงสร้างผนังสูงจรดหลังคา  ป้องกันขโมย, ระบบไฟดาวน์ไลท์, บันไดสำเร็จรูปคอนกรีตเสริมเหล็ก, ถังน้ำดีพร้อมระบบปั๊มน้ำอยู่ด้านบนถัง  ป้องกันน้ำและความชื้น เป็นต้น

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-13ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-14        นอกจากนี้  ภายในโครงการยังจัดให้มี Facility อย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นถนนเมนในโครงการที่มีความกว้างตั้งแต่ 12-16 เมตร  ส่วนถนนซอยกว้าง 9 เมตร, คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, พื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะขนาดใหญ่, สนามเด็กเล่น(Edutainment Playground), Jogging  Track, รองรับระบบอินเตอร์เน็ต Fiber  Optic สำหรับบ้านทุกหลัง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double  Security  ทั้งการติดตั้งกล้อง CCTV  ตามจุดต่างๆ, การเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key  Card  และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง   

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-15Product Concept
        ในการออกแบบทาวน์โฮมสูง 2 ชั้น size XL หน้ากว้าง 5.7 เมตร  ขนาดที่ดินเริ่มต้น 21.4 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร  ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  และจอดรถได้ 2 คัน ขณะที่ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเน้นให้มีฝ้าเพดานสูง โดยชั้นล่างสูง 2.7 เมตร ส่วนชั้นบนจะสูง 2.8 เมตร พร้อมหน้าต่างกระจกทั้งด้านหน้าและหลังบ้าน ช่วยเพิ่มแสงสว่างและเพื่อความโปร่ง โล่ง สบาย

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-16

        สำหรับบ้านตัวอย่างในโครงการนั้น  มีทั้งแบบบ้านมาตรฐานและบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไว้เป็นไอเดียในการตกแต่ง  เริ่มจากบริเวณด้านหน้าของบ้าน  ซึ่งมีก๊อกน้ำ  ปลั๊กไฟ พร้อมวางระบบเดินท่อฉีดกำจัดปลวกไว้ให้ด้วย  จึงสะดวกในการใช้งานและดูแลรักษา    พื้นยกสูง 3 ระดับจากลานจอดรถกับพื้นของตัวบ้าน  มีช่องกระจกช่วยเพิ่มแสงสว่างบริเวณบันได

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-18

        พื้นที่ชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นที่โปร่ง โล่ง ต่อเนื่องกับส่วนรับประทานอาหาร โดยมีห้องอเนกประสงค์ที่กั้นแยกเป็นสัดส่วน สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้สอยได้ตามต้องการ   เป็นได้ทั้งห้องทำงานส่วนตัว, ห้องเอนเตอร์เทนของครอบครัว, ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุหรือห้องนอนของแขกผู้มาเยือน  ห้องน้ำชั่นล่างอยู่ใต้บันได มีส่วนอาบน้ำได้

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-19

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-199

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-20

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-21

        ขณะที่ด้านหลังของบ้าน  ทางโครงการได้ลงเสาเข็มเพื่อรองรับการต่อเติม  ขยับขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นในอนาคต  ซึ่งบ้านตัวอย่างได้ต่อเติมเป็นส่วนครัวและมุมนั่งจิบกาแฟ หรือทำงานอดิเรกเล็กๆ น้อยๆ

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-22

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-23

        บริเวณชั้น 2 นอกจากจะมีห้องนอน 1 และ 2  ที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยใช้งานได้จริง  พร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน โดยภายในห้องน้ำมีพัดลมดูดอากาศ  เพื่อช่วยระบายความชื้นและกลิ่นอับได้

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-24

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-25

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-26

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-27

        ด้านห้องนอนใหญ่พื้นที่กว้างขวาง  จัดแบ่งฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นสัดส่วน มีมุม  Walk in Closet  พร้อมห้องน้ำในตัวที่แยกส่วนเปียก-แห้งให้ด้วย  โดยมีระเบียงเล็กๆเปิดไปชมวิวภายนอกได้

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-28

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-29

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-30

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-32

Price &  Promotion
        ราคาเริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาท 
        ฟรี ค่าธรรนเนียมโอน
        ฟรี ค่าบริการสาธารณะ 3ปีแรก
        ฟรี ค่าประกันมิเตอร์น้ำประปา
        ฟรี ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า 
        พิเศษ จองเพียง 1,999บาท (จองภายใน 30 พ.ย.นี้เท่านั้น)

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-33

Conclusion
        ทาวน์โฮมในโครงการ  ชวนชื่น  ทาวน์  ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ  มีจุดเด่นตรงขนาดพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ดังนั้น หากต้องการซื้อบ้านครั้งเดียวจบ  แม้จะมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นก็สามารถอยู่ร่วมกันได้สบายๆ  ขณะที่ทำเลก็ถือว่ามีศักยภาพทั้งด้านการเดินทางที่สะดวกและ  Facility ทั้งภายในและภายนอกโครงการก็ครบครัน  ที่นี่จึงตอบโจทย์ของการอยู่อาศัยอย่างคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี เพราะ #บ้านคือใจกลางความสุข 

 

Fact Sheet
ชวนชื่น  ทาวน์  ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ  (Chuan  Chuen  Town   Chaiyaphruek-Chaengwattana)
บริษัท  มั่นคงเคหะการ  จำกัด(มหาชน) 
ถ.ชัยพฤกษ์  ต.พิมลราช  อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 
พื้นที่โครงการ  41 ไร่ 2 งาน 2.8 ตารางวา
ทาวน์โฮม 2 ชั้น  จำนวน 397 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สวนส่วนกลาง, CCTV และเจาหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท  
โทร.1622
www.mk.co.th

 

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 ตุลาคม 2562

Share!
01.08.19

ข่าวล่าสุด

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงย่านบางใหญ่ 5 ร้าน ได้แก่ ลิตเติ้ลมัม ครัวลุยสวน ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา และ ครัวนครภัณฑ์

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์