มั่นคงโนว์ฮาว

รีวิวทาวน์โฮม ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่ ทาวน์โฮมหลังใหญ่ Size XL ฟังก์ชั่นครบ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  ฟังก์ชั่นครบครัน  ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 140 ตารางเมตร  4 ห้องนอน(มีห้องนอนชั้นล่าง)  3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่  ใกล้ถนนวงแหวนฯ, ทางด่วน, มอเตอร์เวย์บางใหญ่  และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำมากมาย


Company
           ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่ พัฒนาโครงการโดยบริษัท   มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK   หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ "ชวนชื่น" ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจบ้านจัดสรรมากกว่าครึ่งศตวรรษ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพที่ครอบคลุมในทุกมุมเมือง การเดินทางสะดวก และมีเส้นทางคมนาคมรองรับ ส่วนการออกแบบตัวบ้านนั้นจะมีดีไซน์สวยงามพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยสินค้าในทุกระดับราคาล้วนมุ่งเน้นนำเสนอ "ความคุ้มค่า คุ้มราคา และ ให้ลูกบ้านมีสุขภาวะที่ดี “


Location   
             โครงการตั้งอยู่ภายในซอยวัดพระนอน ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก ด้านตะวันตก) ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี  ซึ่งสามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการ โดยใช้ถนนหลักถนนกาญจนาภิเษก เข้าซอยวัดพระนอน ถือเป็นเส้นทางเข้าหลัก  เพราะวิ่งตรงยาวสู่โครงการได้เลย  โดยโครงการจะอยู่ห่างจากถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวน) ประมาณ 5.7 กิโลเมตร 

         ขณะเดียวกันจากถนนวัดพระนอน(ถนนประชาอุทิศ)  ยังทะลุไปออกยังถนนทางหลวงชนบท นบ. 5014  เชื่อมต่อกับถนนทางหลวงชนบท นบ.1011 ไปออกยังถนนกรุงนนท์-จงถนอม, ถนนพุทธมณฑลสาย 4, ถนนศาลาธรรมสพน์, ถนนบรมราชชนนี(ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี)  ตลอดจนสถานีรถไฟศาลายาและโครงการรถไฟชานเมืองสายสีแดง เส้นทางบางซื่อ-ตลิ่งชัน ได้ทั้งที่สถานีศาลายาและสถานีศาลาธรรมสพน์  ทำให้การเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ อาทิ  ตลิ่งชัน,พุทธมณฑล,ศาลายา ,นครปฐมมีความคล่องตัวมากขึ้น
          นอกจากนี้ ยังเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้โดยผ่านถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก), ถนนนครอินทร์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง (สถานีสามแยกบางใหญ่) แถมในอนาคตยังมีโครงข่ายใหม่เพิ่มเติม เช่น โครงการก่อสร้างถนนมอเตอร์เวย์ สายบางใหญ่-กาญจนบุรี  ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในปัจจุบัน  จะช่วยเชื่อมโยงพื้นที่ระหว่างกรุงเทพฯ ด้านตะวันตก กับเขตเศรษฐกิจพิเศษทวายของเมียนมาร์(พม่า) หรือโครงการถนนเชื่อมต่อนครอินทร์-ศาลายา ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่และการพิจารณารายงานผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA)

       รวมทั้งโครงการก่อสร้างทางยกระดับและขยายช่องจราจรเพิ่มบนเกาะกลาง จากบริเวณถนนพระราม 2 ไปตามแนวถนนวงแหวนฯไปบรรจบกับถนนพหลโยธิน   โดยเป็นทางพิเศษที่มีการเก็บค่าผ่านทาง  แต่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดแผนงานก่อสร้างที่ชัดเจน  แต่หากก่อสร้างได้จริงก็น่าจะเป็นผลดีต่อการคมนาคมในพื้นที่ในอนาคต  เพราะจะช่วยให้การเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ,นนทบุรี และพื้นที่ภาคตะวันตกมีความคล่องตัวมากขึ้น  

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่ก็มีทั้งแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ เช่น ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกต, อีเกีย บางใหญ่, บิ๊กซี บางใหญ่, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, เทสโก้ โลตัส, โฮมโปร, แม็คโคร, ตลาดบางใหญ่ หรือใกล้ๆกับโครงการก็มีตลาดชุมพลพาณิชย์และร้านสะดวกซื้อ(7-11) ขณะที่สองข้างทางยังเป็นแหล่งปลูกไม้ดอกไม้ประดับมากมาย ส่วนสถานพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลบางใหญ่, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล สถานศึกษาชั้นนำ เช่น  โรงเรียนนานาชาติสารสาสน์ บางบัวทอง, โรงเรียนเด่นหล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์  ฯลฯ  

        หากข้ามฝั่งมาช้อปปิ้งแถวศาลายา ก็มีทั้งตลาดสดศาลายา,ตลาดนัดสนามหลวง2, ตลาดน้ำดอนหวาย, ห้างเซ็นทรัล ศาลายา, เทสโก้โลตัส ศาลายา สถานพยาบาล อาทิ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก,ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ “พุทธมณฑล”  และสถานศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เป็นต้น

         ด้วยศักยภาพของพื้นที่ดังกล่าว  จึงเหมาะที่จะเป็นแหล่งพักอาศัย รองรับการขยายตัวของเมืองกรุงเทพฯ ชั้นใน และจังหวัดนนทบุรี  เนื่องจากมีเส้นทางการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง

Project  Concept
        บนพื้นที่โครงการกว่า  37 ไร่เศษ  พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นซีรี่ย์ใหม่สไตล์ Garden  Home จำนวนรวม 335 ยูนิต  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านสวนสไตล์ยุโรป  ผสมผสานกับการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน  ทิศทางของลมและแสงแดด  โดยใช้ระบบก่อสร้างบ้าน Precast  ไร้เสา ไร้คาน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายใน  ส่วนผนังสูงจรดหลังคา เลือกใช้วัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐาน  ดวงไฟแบบดาวน์ไลท์  และด้านหลังของตัวบ้านได้ลงเสาเข็มเพิ่มความแข็งแรง  พร้อมเดินท่อฉีดปลวกไว้ให้ด้วย

        ขณะที่การออกแบบพื้นที่สวนกลางนั้น  โดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์ทันสมัย  พร้อมฟิตเนตและสระว่ายน้ำระบบเกลือ  ทางเข้า-ออกโครงการแบ่งออกเป็น 2 ช่อง สำหรับลูกบ้านโดยเฉพาะและแขกผู้มาเยือน รวมทั้งระบบ Key  Card Access  และกล้อง CCTV ตามจุดที่กำหนด โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

       นอกจากนี้ยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ซึ่งมีสนามเด็กเล่น Edutainment Playground ที่เน้นการใช้สีสันสดใส   การใช้พื้นยางสังเคราะห์ EPDM ผลิตจากยางธรรมชาติผสมยางสังเคราะห์ ซึ่งมีความนิ่มและยืดหยุ่น เหมาะต่อการนำมาใช้เป็นพื้นของสนามเด็กเล่น ซึ่งไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บเมื่อหกล้ม 

         ในส่วนของลวดลายบนพื้นสนาม มีการนำรูปทรงหรือเส้นต่างๆ มาอยู่ร่วมกันในงานออกแบบ อาทิ เส้นโค้ง รูปวงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยม-สามเหลี่ยม เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ และต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงองค์ประกอบต่างๆ ทั้งการสร้างตาราง ที่มีตัวเลข 0-9 หรือตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z การออกแบบเนินสำหรับปีนป่าย (คล้ายการปีนเขา) สไลเดอร์  ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ให้เครื่องเล่น เป็นส่วนหนึ่งกับ Landscape ให้เด็กๆ เล่นสนุกท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสอดแทรกการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการพัฒนาความคิดและทักษะต่างๆได้อย่างเต็มที่ 

Product   Concept
        แบบบ้านในโครงการมีแบบเดียว คือ  Blooming  ขนาดที่ดิน 21.4 ตารางวา หน้ากว้าง 5.7 เมตร   พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร  ประกอบด้วย   4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  และที่จอดรถ 2 คัน 

         เริ่มจากบริเวณด้านหน้าบ้านยกพื้นสูงจากลานจอดรถ    ประตูกระจกกรอบดำแบบบานเลื่อนเปิด-ปิด  ซึ่งมีดีไซน์ที่โดดเด่น  กระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดความร้อนและถนอมสายตา   พื้นชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ 60X60  

พื้นที่ภายในตั้งแต่โซนนั่งเล่น, ดูทีวี  ต่อเนื่องไปยังส่วนรับประทานอาหารมีความโปร่ง โล่ง  ด้วยเพดานสูง 2.65  เมตร

       บันไดสำหรับขึ้นไปยังชั้นสองอยู่ด้านหน้าฝั่งซ้ายมือ มีราวจับกันลื่นที่ผนัง  ถัดไปเป็นห้องน้ำใต้บันไดอาบน้ำได้  ติดตั้งพัดลมดูดอากาศ  เพื่อช่วยระบายความอับชื้น

         ติดกันเป็นห้องอเนกประสงค์  ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอย เป็นได้ทั้งห้องทำงานส่วนตัว หรือห้องนอนชั้นล่างเพื่อรองรับผู้สุงอายุก็ได้เช่นกัน

พื้นที่ด้านหลังบ้านซึ่งลงเสาเข็มเท่ากับตัวบ้านเพิ่มความแข็งแรงเหมาะสำหรับการซัก-ตากผ้าได้เลย 

          ส่วนบริเวณชั้นสองของบ้านนั้น เพดานจะสูงถึง 2.8 เมตร  เพิ่มความโปร่ง โล่งให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี  ด้านฟังก์ชั้นพื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็นห้องนอนใหญ่ Master Bedroom   กั้นแยกเป็นส่วน Walk  in  closet  พร้อมห้องน้ำในตัว และระเบียงเล็กๆ

ตรงกลางเป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน   โดยติดตั้งพัดลมดูดอากาศ  เพื่อช่วยระบายความอับชื้นเหมือนกันทุกห้อง

         ห้องนอน 2 มีขนาดใหญ่  สามารถจัดวางเตียง 6 ฟุตยังมีพื้นที่เหลือๆ  ขณะที่อีกห้องออกตกแต่งเป็นห้องทำงานส่วนตัว  หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเพิ่มอีกห้องก็ทำได้

Price &  Promotion
        ทาวน์โฮม 2 ชั้น  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับสิทธิจากมาตรการกระตุ้นอสังหาฯของภาครัฐ (บ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท  ลดค่าโอน-จำนอง เหลือ 0.01%, คืนเงินดาวน์ให้ 50,000 บาท  และสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธอส.) โดยปัจจุบันโครงการมีบ้านพร้อมโอนอยู่ประมาณ 28 ยูนิต  พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ  ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปีแรก  (อัตราจัดเก็บค่าส่วนกลาง 38 บาทต่อตารางวา)Conclusion
          ทาวน์โฮมในโครงการ ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่  เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือครอบครัวใหญ่  เนื่องจากมีฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 4 ห้องนอนเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยก็ว่าได้  โดยเฉพาะห้องนอนชั้นล่างสามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุได้สบาย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสูง ด้วยระดับราคาถือว่าไม่แรงจนเกินไปนัก บนทำเลที่สะดวกทั้งฝั่งถนนกาญจนาภิเษก(บางใหญ่)หรือย่านตลิ่งชัน,พุทธมณฑล,ศาลายา  นครปฐม     
 

Fact Sheet
ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่  ( Chuan  Chuen Town  Bangyai)
บริษัท  มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน)
ซ.พระนอน  ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่  จ.นนทบุรี 
พื้นที่โครงการ : 37 ไร่ 2 งาน 46.9 ตารางวา
รูปแบบโครงการ : ทาวน์โฮม 2 ชั้น  จำนวน 335 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์, ฟิตเนต,สระว่ายน้ำ, สวน,ระบบรักษาความปลอดภัยราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท                
โทร.1622  (สำนักงานขายโทร.02-1214093)                
www.mk.co.th 

 

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯwww.home.co.th และwww.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  ,www.youtube.com/tvhomebuyer

 

 

Share!
01.08.19

ข่าวล่าสุด

5 ร้านอาหารเด็ดย่านบางใหญ่ ต้องไปชิม

ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงย่านบางใหญ่ 5 ร้าน ได้แก่ ลิตเติ้ลมัม ครัวลุยสวน ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโตห้อยขา ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา และ ครัวนครภัณฑ์

วางแผนผ่อนบ้าน เพื่อการเงินที่มั่นคง

เมื่อคิดจะมีบ้าน เรื่องวางแผนการเงินถือเป็นเรื่องสำคัญ หากรู้จักวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็น ก็จะช่วยลดภาระหนี้สินในอนาคตครับ

ไอเดียสร้างสนามเด็กเล่นหน้าบ้าน

เอาใจน้องๆ หนูๆ กับสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยนะครับ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาได้ปล่อยจินตนาการอย่างเต็มที่ และได้เรียนรู้จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วันนี้เรามี.....

เทคนิคการจัดแสงให้บ้านสวยชวนมอง

การจัดแสงรอบๆ บ้าน ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกจัดวางตำแหน่งของโคมไฟนั่นเอง มาดูกันครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์