ทาวน์โฮม-กาญจนา-บางใหญ่

3 โครงการ

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “บางใหญ่” ทาง บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK พร้อมผุด 2 โครงการทาวน์โฮมบางใหญ่ “ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่” และ “ชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่” ที่เป็นทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า และใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต เข้าเมืองสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ ทาวน์โฮมคุณภาพย่านบางใหญ่ ชวนชื่น ทาวน์ จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต

พักผ่อนอุ่นใจ อยู่อาศัยอย่างสมาร์ท

ทาวน์โฮมบางใหญ่มาในคอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว โครงการยังมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบบ้านใหม่มีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่นี้ยังมีสิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่ เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ

ระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน

ทาวน์โฮมบางใหญ่ของเราเข้มงวดเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้าน ระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ลูกบ้านทาวน์โฮมบางใหญ่ ได้มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติพร้อมระบบอินเตอร์เนต Fiber Optic สาหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์เฮ้าส์ บางใหญ่ อย่างเต็มที
ชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่
ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่
ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่
ข่าวประชาสัมพันธ์