ทาวน์โฮม-ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

1 โครงการ

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “ชัยพฤกษ์” ทาง บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK พร้อมผุดโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” ที่เป็นทาวน์โฮมชัยพฤกษ์อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ เข้าเมืองสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ
ทาวน์โฮมคุณภาพย่านชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ ชวนชื่น ทาวน์ จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ในคอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว ยังผสานความร่มรื่นในสไตล์การ์เด้นท์โฮมไว้อย่างลงตัว โครงการทาวน์โฮมบางบัวทองแห่งนี้ยังมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบบ้านใหม่มีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์เฮ้าส์ชัยพฤกษ์นี้ยังมีสิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ
อีกทั้งทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะของเรายังเข้มงวดเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกบ้านทาวน์โฮมชัยพฤกษ์ ได้มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติรองรับระบบอินเตอร์เนต Fiber Optic สาหรับบ้านทุกหลังเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์เฮ้าส์ชัยพฤกษ์อย่างเต็มที
ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
ข่าวประชาสัมพันธ์