ทาวน์โฮม-ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

1 โครงการ

โครงการทาวน์โฮม ย่านชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ทาวน์โฮมน่าอยู่ย่านชัยพฤกษ์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน

“ชัยพฤกษ์” หนึ่งในทำเลศักยภาพที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทางบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK จึงเปิดตัวโครงการทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกไลฟ์สไตล์ ในทำเลใกล้ห้างดังอย่างเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต และอิเกีย บางใหญ่ อีกทั้งยังเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTS และทางด่วนศรีรัช

“ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” ทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์ เชื่อมต่อปากเกร็ด

โครงการใหม่ “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” ทาวน์โฮมคุณภาพที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ในคอนเซปต์ Smart Modern Living ให้คุณ ด้วยดีไซน์ที่โมเดิร์น ผสานความร่มรื่นในสไตล์ Garden Home ไว้อย่างลงตัว โครงการทาวน์โฮมใหม่ย่าน ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ดแห่งนี้ยังมอบความคุ้มค่าให้ทุกพื้นที่ใช้สอย โดยมีถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัวพื้นที่ปิดอย่างดี พร้อมบริเวณห้องรับแขกที่แสนอบอุ่น และพื้นที่สวนส่วนตัวหลังบ้านคุณ อีกทั้งยังมีลานจอดรถหน้าบ้านที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คันด้วยกัน

บ้านหรูสไตล์โมเดิร์นพร้อมพื้นที่ส่วนกลางในทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ให้คุณมากกว่าบ้าน แต่เป็นชุมชนที่มีพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Clubhouse พร้อมห้องฟิตเนส และอุปกรณ์ในการออกกำลังกายมากมาย สระว่ายน้ำวิวสวย นอกจากนั้นยังมีสวนสาธารณะ และสวนสำหรับการเรียนรู้เพื่อเด็ก หรือ Edutainment Playgroud พร้อมบรรยากาศที่ร่มรื่นและน่าอยู่ทั่วพื้นที่โครงการตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า จนถึงบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือพักผ่อนหย่อนใจก็ทำได้ครบในพื้นที่ส่วนกลาง

ทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านที่ปลอดภัยเพื่อทุกคนในครอบครัว

นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์แห่งนี้ยังมีสิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ใส่ใจเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งก็คือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์โฮมถนนชัยพฤกษ์เชื่อมต่อราชพฤกษ์ เราให้ความสำคัญทั้งด้านการออกแบบโครงสร้าง พื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ แสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ

“ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกบ้านทาวน์โฮมชัยพฤกษ์ มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติรองรับระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์โฮมชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะอย่างเต็มที่ หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะอยู่ตอนนี้ “ชวนชื่น ทาวน์” คือหนึ่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่คุ้มค่าในการลงทุนระยะยาวและที่สำคัญคุ้มทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
ข่าวประชาสัมพันธ์