ทาวน์โฮม-ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

1 โครงการ

ทาวน์โฮม-ชัยพฤษ์ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการอย่างครบครัน 


ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “ชัยพฤกษ์” ทาง บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK พร้อมผุดโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” ที่เป็นทาวน์โฮมชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ อีกทั้งยังเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัชที่เชื่อมไปยังจุดสำคัญต่างๆ ในใจกลางเมืองรวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง ส่งผลให้ทาวน์โฮมราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะได้รับความนิยมผู้ที่ต้องการขยับขยายพื้นที่ที่อยู่อาศัยและสร้างหลักปักฐานสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก 

ทาวน์โฮมใหม่คุณภาพชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ ชวนชื่น ทาวน์ จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ในคอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว ยังผสานความร่มรื่นในสไตล์การ์เด้นท์โฮมไว้อย่างลงตัว โครงการทาวน์โฮมชัยพฤกษ์-ปากเกร็ดแห่งนี้ยังมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบบ้านใหม่มีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์โฮมชัยพฤกษ์นี้ยังมีสิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ เเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อตองสนองการใช้ชีวิตให้คนในครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้งทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะของเรายังเข้มงวดเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกบ้านทาวน์โฮมชัยพฤกษ์ ได้มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติรองรับระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์โฮมชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะอย่างเต็มที หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมย่านชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะอยู่ตอนนี้ ชวนชื่น ทาวน์ คือหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุ้มค่าในการลงทุนระยะยาวและที่สำคัญคุ้มทุกความต้องการอย่างแน่นอน 
ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
ข่าวประชาสัมพันธ์