ทาวน์โฮม-บางนา

1 โครงการ

ทาวน์โฮม-บางนา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว

โครงการทาวน์โฮมย่านบางนาอีกหนึ่งทำเลคุณภาพที่ลงตัวทุกการใช้ชีวิต

“ทาวน์โฮมย่านบางนา-ตราด และสุวรรณภูมิ” ทาวน์โฮมสไตล์ใหม่ Garden Home ก่อสร้างแบบ Conventional ย่านบางนาคุณภาพที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า คุ้มราคากับการลงทุนจากมั่นคงเคหะการ โครงการทาวน์โฮมบางนาบนทำเลศักยภาพ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะแก่การสร้างหลักปักฐานในระยะยาวและเติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญอย่างสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสถานที่ราชการต่าง ๆ อีกมากมาย ถือเป็นทาวน์โฮมที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนภายในครอบครัวได้ทุกเพศ ทุกวัยอย่างครบวงจร

นอกจากนี้ ทำเลทาวน์โฮมแถวบางนา-ตราด ศรีนครินทร์ และสุวรรณภูมิยังเต็มไปด้วยศักยภาพและการเจริญเติบโตในหลายด้านค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบการเดินทาง, เศรษฐกิจ, แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ และอื่น ๆ ที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้

ทาวน์โฮมแถวบางนา-ตราด ศรีนครินทร์ และสุวรรณภูมิ ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ

ทาวน์โฮมในย่านศรีนครินทร์และบางนา-ตราด ยังถูกออกแบบมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบอย่างลงตัว โดยได้มีการออกแบบให้มีฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมทั้งพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่กว้างขวาง ทุกพื้นที่ภายในบ้านมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อย่างพื้นที่ในห้องครัว ทั้งส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร พื้นที่สวนส่วนตัวที่มีเอกลักษณ์ เพิ่มความรื่นรมย์ และสร้างบรรยากาศแห่งความสุขแก่คนในบ้าน ทั้งหมดเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ โครงการทาวน์โฮม บางนาแห่งนี้ ยังให้ความสะดวกสบายขั้นสุด และไว้วางใจได้ถึงความปลอดภัย ด้วยระบบ Double Security รักษาความปลอดภัยที่เข้า-ออก ด้วยระบบ Access Card Control พร้อมระบบ CCTV และ รปภ.

ทาวน์โฮม ชวนชื่น ทาวน์ วิลเลจ บางนาที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมย่านบางนาที่สมบูรณ์แบบในทุกด้านอยู่ตอนนี้ เพื่อสร้างครอบครัวและขยายพื้นที่อยู่อาศัย บางนา-ตราด ศรีนครินทร์ และสุวรรณภูมิ คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าจับตามองในราคาที่คุ้มค่า ที่สำคัญไม่ว่าคนในครอบครัวของคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม ทาวน์โฮมย่านบางนาแห่งนี้สามารถตอบโจทย์และมอบความสุขให้ชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นโครงการทาวน์โฮมใหม่ “ชวนชื่น ทาวน์ วิลเลจ บางนา” กับการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ยกระดับการพักผ่อนในการใช้ชีวิตให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ พร้อมได้รับการดูแลหลังการขายที่เปรียบเสมือนคนในครอบครัว คือคำตอบของความสุขใจกลางเมืองที่ต้องไม่พลาดเป็นอย่างยิ่งบนพื้นที่แห่งนี้

ชวนชื่น ทาวน์ วิลเลจ บางนา
ข่าวประชาสัมพันธ์