ทาวน์โฮม-รังสิต-นครนายก

1 โครงการ

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “รังสิต” และความเจริญที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ทางบริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมย่านรังสิตที่มีชื่อว่า “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่จะทำให้การเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอันสำคัญต่างๆ ทำได้โดยง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงทางด่วนพิเศษดอนเมืองโทลเวย์ ฝั่งขาเข้าเมืองที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญของกรุงเทพฯ ได้สะดวกมากกว่าที่เคย นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีโรงพยาบาลเปาโล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารชื่อดัง, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, ร้านกาแฟสุดชิค หรือร้านค้าอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตระดับมาตรฐานได้อย่างเหนือระดับ 

นอกเหนือจากนี้ทาวน์โฮมลำลูกกายังเป็นโครงการคุณภาพย่านรังสิต ชวนชื่น ทาวน์ ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ด้วยดีไซน์การตกแต่งอย่างเรียบหรูและฟังก์ชันการใช้งานของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างครบครัน อีกทั้งยังเป็นโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองที่พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าบนทุกพื้นที่การใช้สอยโดยการออกแบบห้องนอนอันกว้างขวางมากถึง 4 ห้อง และพื้นที่บริเวณโดยรอบบ้านที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างมีความสุข 

และที่สำคัญนอกเหนือจากความสวยงามและความน่าอยู่แล้ว ทาวน์โฮมดอนเมือง-สรงประภายังมุ่งเน้นถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยอย่างรัดกุม เพื่อมอบความอุ่นใจในการอยู่อาศัยของลูกบ้านได้อย่างไร้กังวล ด้วยการจัด “ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง” ภายในโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองแห่งนี้ เพราะการพักอาศัยที่ดีบนคุณภาพมาตรฐาน เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่การใช้งานบริเวณโดยรอบ อาทิ การส่องสว่างของเเสงไฟที่เพียงพอระหว่างทาง การติดตั้งรั้วอย่างมิดชิด การออกแบบบันไดบ้านอย่างไม่ชัน และการเลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้านระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านที่อาศัยในทาวน์โฮมรังสิต-คลอง 1 มั่นใจในความปลอดภัยระดับสูง และสามารถเติมเต็มความสุขของการพักอาศัยด้วยการรองรับระบบอินเทอร์เนต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่
ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1
ข่าวประชาสัมพันธ์