ทาวน์โฮม-รังสิต-นครนายก

2 โครงการ

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “รังสิต” และความเจริญที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ทางบริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมย่านรังสิตที่มีชื่อว่า “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1” และ “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3” ซึ่งโครงการทาวน์โฮม คลอง 1 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ ส่วนทาวน์โฮม คลอง 3 ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งโครงการทาวน์โฮม รังสิต คลอง 1 และคลอง 3 ยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่จะทำให้การเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงทางด่วนพิเศษดอนเมืองโทลเวย์ ฝั่งขาเข้าเมืองที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญของกรุงเทพฯ ได้สะดวกมากกว่าที่เคย
ในบริเวณใกล้เคียงโครงการทาวน์โฮม คลอง 1 และทาวน์โฮม คลอง 3 ยังมีโรงพยาบาลเปาโล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารชื่อดัง, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, ร้านกาแฟสุดชิค หรือร้านค้าอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตระดับมาตรฐานในพื้นที่ใกล้เคียงโครงการทาวน์โฮม รังสิต คลอง 1 และคลอง 3 ได้อย่างครบครัน

ทาวน์โฮมย่านชานเมือง (คลอง 1 และ 3) กับ 2 ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1

นอกเหนือจากนี้ทาวน์โฮมลำลูกกายังเป็นโครงการคุณภาพย่านรังสิต ชวนชื่น รังสิต-คลอง 1 ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ด้วยดีไซน์การตกแต่งอย่างเรียบหรูและฟังก์ชันการใช้งานของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างครบครัน อีกทั้งยังเป็นโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองที่พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าบนทุกพื้นที่การใช้สอยโดยการออกแบบห้องนอนอันกว้างขวางมากถึง 4 ห้อง และพื้นที่บริเวณโดยรอบบ้านที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างมีความสุข 

และที่สำคัญนอกเหนือจากความสวยงามและความน่าอยู่แล้ว ทาวน์โฮมดอนเมือง-สรงประภายังมุ่งเน้นถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยอย่างรัดกุม เพื่อมอบความอุ่นใจในการอยู่อาศัยของลูกบ้านได้อย่างไร้กังวล ด้วยการจัด “ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง” ภายในโครงการทาวน์โฮมย่านรังสิต-คลอง 1 แห่งนี้ เพราะการพักอาศัยที่ดีบนคุณภาพมาตรฐาน เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่การใช้งานบริเวณโดยรอบ อาทิ การส่องสว่างของเเสงไฟที่เพียงพอระหว่างทาง การติดตั้งรั้วอย่างมิดชิด การออกแบบบันไดบ้านที่ไม่ชันจนเกินไป และการเลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้านระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านที่อาศัยในทาวน์โฮมรังสิต-คลอง 1 มั่นใจในความปลอดภัยระดับสูง และสามารถเติมเต็มความสุขของการพักอาศัยด้วยการรองรับระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่
 

ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3

สำหรับทาวน์โฮม รังสิต-คลอง 3 โครงการใหม่จาก MK อย่าง “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3” นั้น เป็นโครงการสไตล์ Modern Botanical ที่จะช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ทั้งยังมี Ozone Garden และ Pets Zone เพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนกับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ สำหรับแบบของทาวน์โฮม คลอง 3 นั้นมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ทั้งแบบ Bloom ที่มีห้องนอนถึง 2 ห้อง และ 1 ห้องอเนกประสงค์ กับแบบ Blossom ที่มาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้อง และ 1 ห้องอเนกประสงค์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด ให้คุณได้สนุกกับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต
ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการทาวน์โฮม คลอง 3 นั้นมาพร้อมกับการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ. ที่คอยดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา, กล้องวงจรปิด CCTV และการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเข้าพักอาศัยในโครงการทาวน์โฮม รังสิต-คลอง 3 แห่งนี้ได้อย่างเหนือระดับ
ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1
ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 3
ข่าวประชาสัมพันธ์