ทาวน์โฮม-ราชพฤกษ์-บางบัวทอง

1 โครงการ

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “ราชพฤกษ์” ทาง บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK พร้อมผุดโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ “ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345” ที่เป็นทาวน์โฮมบางใหญ่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ เข้าเมืองสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ
ทาวน์โฮมคุณภาพย่านราชพฤกษ์พระราม 5 ชวนชื่น ทาวน์ จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ในคอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว โครงการทาวน์โฮมบางบัวทองแห่งนี้ยังมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบบ้านใหม่มีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์เฮ้าส์ราชพฤกษ์นี้ยังมีสิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ
อีกทั้งทาวน์โฮมบางบัวทองของเรายังเข้มงวดเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้าน ระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ลูกบ้านทาวน์โฮมบางใหญ่ ได้มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติพร้อมระบบอินเตอร์เนต Fiber Optic สาหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์เฮ้าส์ราชพฤกษ์อย่างเต็มที
ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345
ข่าวประชาสัมพันธ์