ทาวน์โฮม-ราชพฤกษ์-บางบัวทอง

1 โครงการ

ทาวน์โฮม 2 ชั้นย่านราชพฤกษ์-ปากเกร็ดทำเลคุณภาพที่มาพร้อมกับบ้านที่ลงตัว

ด้วยศักยภาพการขยายตัวของ “ราชพฤกษ์” ทางบริษัทมั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ได้ผุดโครงการทาวน์โฮมแถวพระราม 5 - ปากเกร็ด “ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345” อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ พร้อมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอื่นๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่อีกมากมาย อีกทั้งยังเดินทางเข้า-ออกเมืองไปยังจุดสำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วยทางด่วนพิเศษด่านศรีรัช 

ทาวน์โฮม 2 ชั้นคุณภาพบางบัวทอง-ปากเกร็ดที่ชวนชื่น ทาวน์ จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ในคอนเซ็ปต์ Smart Modern Living ที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว โครงการทาวน์โฮมบางบัวทอง-ปากเกร็ดแห่งนี้ยังมอบความสะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบบ้านเพื่อรองรับครอบครัวทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว โดยมีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง นอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว ทาวน์โฮมราชพฤกษ์-ปากเกร็ดและบางบัวทองยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทางมั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อสร้างความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” ภายในโครงการทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์-ปากเกร็ด เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้างและพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ แสงไฟส่องสว่างรอบด้านในทุกจุด มีรั้วปิดมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านให้มีความชันที่พอดีตามมาตรฐาน เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนในครอบครัวทุกช่วงอายุอีกด้วย 

อีกทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้นย่านราชพฤกษ์-ปากเกร็ดและบางบัวทองของเรายังเข้มงวดเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้าน ระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์ - 345ได้มั่นใจในความปลอดภัย เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติพร้อมการรองรับระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345
ข่าวประชาสัมพันธ์