ทาวน์โฮม-วิภาวดี-หลักสี่

1 โครงการ

โครงการทาวน์โฮม ทาวเฮ้าส์ วิภาวดี หลักสี่ ดอนเมือง ของเราคือโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ บนอีกหนึ่งทำเลทอง สำหรับคนที่มองหาที่พักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านที่ทำให้สามารถใช้สอยพื้นทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ส่วนการเดินทางก็สะดวก โครงการของเราเป็นโครงการทาวน์โฮมติดรถไฟฟ้า โดยจะได้ใช้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มที่จะตัดผ่านสนามบินดอนเมือง และถนนวิภาวดีในอนาคตอันใกล้อีกด้วย
โครงการทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าของเรานั้น เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว มีความเป็นส่วนตัว เพื่อการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางจะทำให้คุณและคนในครอบครัว ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถเติมเต็มความสุขได้อย่างเต็มพื้นที่ไปกับโครงการทาวน์โฮมของเราอย่างแน่นอน
เพราะฉะนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักอาศัยบนทำเลศักยภาพ วิภาวดี ดอนเมือง และต้องการหมู่บ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เพียบพร้อมไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอย่างมีมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านอย่างครบครัน ให้โครงการทาวน์โฮมของเรา สร้างนิยามใหม่แห่งการพักอาศัยให้กับคุณ
ชวนชื่น โมดัส วิภาวดี
ข่าวประชาสัมพันธ์