บ้านเดี่ยว-บางนา

2 โครงการ

โครงการบ้านเดี่ยว ย่านบางนา เพื่อชีวิตที่ลงตัวกว่าที่เคย

บ้านเดี่ยวบางนา-ตราด กับ 2 โครงการที่น่าจับตามอง

"บ้านเดี่ยวย่านบางนา-ตราดและสุวรรณภูมิ” โครงการบ้านใหม่แถวบางนาที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ลงตัวกว่าที่เคย พร้อมราคาที่คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว จากบริษัทมั่นคงเคหะการ โครงการบ้านเดี่ยวบางนาบนทำเลศักยภาพแถวชานเมืองที่ห่างไกลจากความวุ่นวายใจกลางเมือง เหมาะกับการพักผ่อนและเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงแม้บ้านแถวบางนา-ตราดจะอยู่ปลายเมืองที่เป็นเส้นทางเชื่อมไปยังจังหวัดใกล้เคียงแถบชายทะเลฝั่งตะวันออกตก แต่ในเรื่องของการเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองนั้นไม่น่าเป็นกังวล เพราะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งสองโครงการบ้านใหม่บางนา-ตราดยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ, ห้างสรรพสินค้าทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่, โรงพยาบาล, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และอื่น ๆ อย่างครบครัน ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวในบางนา-ตราดที่ออกแบบมาเพื่อความสมบูรณ์แบบที่คุณและครอบครัวเลือกได้ กับการใช้ชีวิตที่มีความสุขอย่างยั่งยืน

โครงการบ้านเดี่ยวบางนา-ตราด ในดีไซน์ร่วมสมัยอย่างมีเอกลักษณ์

นอกจากทำเลดังกล่าวจะอัดแน่นไปด้วยศักยภาพที่ตอบสนองการใช้ชีวิตครบทุกด้านแล้ว โครงการบ้านเดี่ยวบางนา-ตราดทั้ง 2 แห่งอย่าง “ชวนชื่น บางนา” และ “ชวนชื่น ไพร์ม วิลเลจ บางนา” ที่ได้รับการออกแบบและดีไซน์ให้มีความร่วมสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ โดยเน้นทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ใช้งานได้จริงอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลายและใช้สอยประโยชน์ได้ทุกตารางนิ้วอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณและคนในครอบครัวมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันแค่ไหน โครงการบ้านใหม่ย่านบางนา-ตราด ทั้ง 2 แห่งจะช่วยเติมเต็มให้คุณได้อย่างไม่มีผิดหวังแน่นอน

ชวนชื่น บางนา

โครงการบ้านเดี่ยวบางนา ใน Contemporary Style มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ในดีไซน์สวย สามารถรองรับครอบครัวได้ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่อย่างลงตัวในพื้นที่ 60-100 ตร.ว. มีพื้นที่จอดรถได้ 2-4 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ให้คุณอุ่นใจด้วยการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., สวนสาธารณะ, ลานอเนกประสงค์

ชวนชื่น ไพร์ม วิลเลจ บางนา

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านบางนา ใน Garden Home Style มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 รูปแบบ ดีไซน์สวย สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทั้งที่บริเวณซุ้มทางเข้า-ออกด้านหน้าโครงการ, ระบบ CCTV ภายในโครงการตามจุดสำคัญต่าง ๆ, พื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 2 ไร่, Edutainment Playground โซนสนามเด็ก

หากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวบางนา-ตราด กับบ้านที่ผ่านการก่อสร้างและออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมดีไซน์สวยงามคุ้มค่ากับราคาบนพื้นที่กว้างขวาง เพื่อรองรับการใช้ชีวิตในอนาคตให้สมบูรณ์ รวมไปถึงการดูแลหลังการขายที่เปรียบเสมือนคุณเป็นคนในครอบครัวแล้วละก็ โครงการหมู่บ้านย่านบางนา-ตราดและสุวรรณภูมิ “ชวนชื่น บางนา” และ “ชวนชื่น ไพร์ม วิลเลจ บางนา” คือสถานที่ที่แสนอบอุ่นและปลอดภัยสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ชวนชื่น บางนา
ชวนชื่น ไพร์ม วิลเลจ บางนา
ข่าวประชาสัมพันธ์