บ้านเดี่ยว-บางบอน

1 โครงการ

บ้านบางบอนบนที่ดินขนาด 100 ตร.วา สง่างามในสไตล์ Modern Contemporary ที่ทุกองค์ประกอบ ผสมผสานอย่างลงตัวอุ่นใจกับสังคมคุณภาพ
โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพแถวบางบอน เอกชัย อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของมั่นคงเคหะการ กับโครงการบ้านบางบอนบนทำเลศักยภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา มาพร้อมการออกแบบที่พิถิพิถันในทุกๆ รายละเอียด เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทำให้คุณและคนในครอบครัวสามารถเติมเต็มความสุขได้อย่างเต็มพื้นที่แม้มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

บ้านบางบอนทำเลใหม่ตอบโจทย์เรื่องอยู่อาศัย

ทำเลแถวเอกชัย บางบอน ถือเป็นทำเลศักยภาพสำหรับอสังหาริมทรัพย์แนวราบอย่างบ้านเดี่ยวบางบอนเป็นอย่างยิ่ง เพราะการเดินทางที่สะดวก มีเส้นทางคมนาคมรองรับหลายสาย ทั้งจุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) รวมไปถึงถนนพระรามสองขนาด 18 เลน และถนนกาญจนาภิเษก12 เลน ที่ทำให้ที่อยู่อาศัยบริเวณนี้ สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มหัวลำโพง-มหาชัย ที่จะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในแถวเอกชัย บางบอนได้รับความสะดวกสบายขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัวในอนาคต
เพราะฉะนั้น หากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวบางบอนบนทำเลที่โดดเด่น สะดวกในการเดินทาง ที่ตั้งโครงการเป็นพื้นทีสีเขียว ทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมบ้านดีไซน์สวย ทันสมัยแล้วละก็ บ้านเดี่ยวแถวเอกชัย บางบอนของเรา เป็นคำตอบที่ลงตัวให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างแน่นอน
ชวนชื่น แกรนด์ เอกชัย บางบอน
ข่าวประชาสัมพันธ์