บ้านเดี่ยว-ปทุมธานี

1 โครงการ

บ้านเดี่ยว-ปทุมธานีบนทำเลศักยภาพกับโครงการคุณภาพในราคาคุ้มค่า

“บ้านเดี่ยวย่านปทุมธานี” โครงการใหม่คุณภาพจากมั่นคงเคหะการ มาพร้อมกับดีไซน์ตกแต่งที่สวยงาม คุณภาพวัสดุเกรดพรีเมียมมาตรฐานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกตารางนิ้วบนพื้นที่ภายในบ้าน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ปกคลุมนานาชนิด ห่างไกลความวุ่นวายเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการมากยิ่งขึ้น สามารถเดินทางเข้าและออกไปสู่เมืองได้อย่างสะดวกสบายโดยทางด่วนพิเศษใกล้ถนนราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าทั้งขนาดเล็กและใหญ่, ศูนย์ราชการ, โรงพยาบาลชั้นนำ, โรงเรียน และมหาวิทยาลัย เป็นต้น ที่สำคัญในอนาคตอันใกล้โครงการบ้านเดี่ยวในย่านปทุมธานีจะมีระบบขนส่งสาธารณะที่ทันสมัยอย่างโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) ให้บริการทั่วถึงในทุกจุดอีกด้วย 

นอกจากนี้โครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีที่ทางมั่นคงเคหะการคัดสรรมาให้ ยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ ให้คุณและคนในครอบครัวได้ผ่อนคลายในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ แถมอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟฟลอร่าวิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ โดยตัวบ้านได้ผ่านการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันคำนึงเรื่องของประโยชน์ใช้สอยในทุกตารางนิ้วและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมกับฟังก์ชันในการใช้งานที่เอื้ออำนวยให้ทุกจุดภายในบ้านสะดวกมากยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มความสุข ความสบาย ความปลอดภัย และความผ่อนคลายทุกครั้งที่อยู่ในบ้านแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นบ้านเดี่ยวในย่านปทุมธานีที่ลงตัวมากที่สุดเลยทีเดียว 

หากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวแถวปทุมธานีหรือพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อลงหลักปักฐานและขยับขยายสร้างครอบครัวในระยะยาว พร้อมรองรับการพัฒนาที่จะเข้ามาในอนาคตอยู่ละก็ พื้นแห่งนี้คือคำตอบอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานี “ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี” ที่เติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนสมบูรณ์แบบในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึงกับความคุ้มค่าในการลงทุนระยะยาวที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  
ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี
ข่าวประชาสัมพันธ์