บ้านเดี่ยว-ปทุมธานี

1 โครงการ

โครงการบ้านเดี่ยวย่านปทุมธานี บ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการใหม่คุณภาพจากมั่นคง เคหะการ ดีไซน์สวย ในสังคมคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะแก่การพักอาศัย ห่างไกลความวุ่นวาย แต่สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วน ใกล้ถนนราชพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ และห้างสรรพสินค้า ศูนย์ราชการ พร้อมโอกาสใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะอันทันสมัยอย่างโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มในอนาคต
โครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีของเรามีจุดเด่นอีกด้านอยู่ที่ความใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวให้คุณสามารถผ่อนคลายได้ในวันหยุด ใกล้กับสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม ส่วนตัวบ้านก็ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพราะเราเข้าใจถึงความแตกต่างในไลฟ์สไตล์ เราจึงออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทุกๆ คนในบ้านสามารถเติมเต็มความสุขของตนเองได้อย่างเต็มที่ ได้รับความสุขทุกในทุกตารางนิ้วจากบ้านเดี่ยวปทุมธานีของเราอย่างแน่นอน
หากคุณคือคนในพื้นที่แถวปทุมหรือใกล้เคียง ที่ต้องการบ้านเดี่ยวปทุมธานี เพื่อขยับขยายในการสร้างครอบครัว หรือคนที่ต้องการมองหาที่พักอาศัย ที่ห่างออกจากเมืองใหญ่ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมการดูแลอย่างเป็นกันเองในสิ่งแวดล้อมคุณภาพ บ้านเดี่ยวย่านปทุมธานีของเรา ถือเป็นคำตอบสุดท้ายของคุณได้อย่างแน่นอน
ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี
ข่าวประชาสัมพันธ์