บ้านเดี่ยว-วัชรพล

4 โครงการ

โครงการบ้านเดี่ยววัชรพล รามอินทรา เป็นโครงการบ้านคุณภาพ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก มีจุดขึ้นลงทางด่วนหลายจุด มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัย การออกแบบเน้นไปที่การใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดๆ ในทุกๆ ตารางนิ้ว เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านรู้สึกถึงความคุ้มค่า คุ้มราคาในทุกบาททุกสตางค์ ที่มอบความไว้วางใจในบ้านเดี่ยวแถววัชรพลจากมั่นคงเคหะการ ให้เป็นผู้ดูแลคุณเสมือนคนหนึ่งในครอบครัว
หากเจาะลึกกันที่ทำเลนั้น ทำเลวัชรพล รามอินทรา ถือเป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการเป็นที่อยู่อาศัยมายาวนาน ซึ่งข้อดีก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงด้านการคมนาคมต่างๆ จึงมีอยู่อย่างครบครัน สามารถขึ้นลงทางด่วนได้หลายจุด อาทิ รามอินทรา วัชรพล สายไหม เป็นต้น ทั้งหมดนี้ จึงทำให้บ้านวัชรพล บ้านเดี่ยวรามอินทราเหมาะแก่การพักอาศัยเป็นอย่างยิ่ง
ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาหมู่บ้านแถววัชรพล ที่มาพร้อมการก่อสร้างระดับคุณภาพ ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างมีมาตรฐาน การออกแบบที่เน้นการใช้งานจริง พร้อมการดูแลอย่างอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัวแล้วละก็ โครงการบ้านวัชรพลของเราคือนิยามแห่งการอยู่อาศัยที่คุณกำลังมองหาอยู่อย่างแน่นอน
ชวนชื่น ซิตี้ ไพร์มพาร์ค วัชรพล
ชวนชื่น ซิตี้ เบลล์พาร์ค วัชรพล
ชวนชื่น ซิตี้ นอร์ทวิลล์-วัชรพล
ชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา
ข่าวประชาสัมพันธ์