บ้านแฝด-กาญจนา-บางใหญ่

1 โครงการ

“บางใหญ่” ทำเลศักยภาพที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ทางบริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมย่านบางใหญ่ที่มีชื่อว่า “ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่” และ “ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่” ด้วยการออกแบบระดับคุณภาพมาตรฐานที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ อย่างครบครัน อีกทั้งยังถูกตั้งอยู่บนที่สุดของทำเลศักยภาพ ซึ่งเป็นทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญต่างๆ ของเมืองและบริเวณโดยรอบได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องปัญหาจราจรติดขัดในเวลาอันเร่งรีบแต่อย่างใด นอกจากนี้ทาวน์โฮมย่านบางใหญ่แห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำขนาดใหญ่ อย่าง เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ที่เป็นจุดรวมสินค้าของแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่ขึ้นในเรื่องของความอร่อยและความแตกต่างที่น่าค้นหา ดังนั้นการพักอาศัยทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่-กาญจนาแห่งนี้จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตระดับคุณภาพได้อย่างตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น 

พักผ่อนอุ่นใจ อยู่อาศัยอย่างสมาร์ต


ทาวน์โฮมบางใหญ่ได้มีการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Modern Living” ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพในการตกแต่ง และมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วยความคุ้มค่าของทุกพื้นที่ใช้สอยให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดีมากกว่าเคย โดยภายในบ้านมีการออกแบบห้องนอนมากถึง 4 ห้องนอน และพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านสำหรับการทำกิจกรรมกับครอบครัวได้อย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ทางบริษัทมั่นคงฯ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการพักอาศัยเป็นหลัก เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้าน โดยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่  เพราะการพักอาศัยระดับคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน หรือการเลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ

ระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน


ทาวน์โฮมบางใหญ่ของเราเข้มงวดในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย โดยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาประยุกต์ใช้ด้วยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ที่สามารถรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้าน ระบบ Magnetic & Motion Sensor เพื่อให้ลูกบ้านของทาวน์เฮ้าส์ย่านบางใหญ่ มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างไร้กังวล พร้อมทั้งเติมเต็มความสุขของการพักอาศัยได้ครบทุกมิติ ด้วยการรองรับระบบอินเทอร์เนต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลังและ WiFi ส่วนกลาง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในโครงการทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่แห่งนี้ได้อย่างเต็มที่
ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่
ข่าวประชาสัมพันธ์