บ้านแฝด-ปิ่นเกล้า-กาญจนา

1 โครงการ

โครงการบ้านแฝด ปิ่นเกล้า-กาญจนา

“ปิ่นเกล้า” แหล่งที่อยู่อาศัยทำเลศักยภาพที่เป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทำให้บริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการบ้านแฝดย่านปิ่นเกล้า-กาญจนาที่มีชื่อว่า “ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา” ตั้งอยู่บนที่สุดของทำเลศักยภาพ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต หรืออิเกีย บางใหญ่ ห้างสรรพสินค้าที่เป็นจุดรวมสินค้าของแบรนด์ต่าง ๆ รวมไปถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและความแตกต่างที่น่าค้นหา รวมทั้งยังเดินทางเชื่อมต่อกับจุดสำคัญของเมืองได้ง่าย ๆ ใกล้ทางพิเศษศรีรัช และรถไฟฟ้า SRT สายสีแดงอ่อน ที่สถานีรถไฟฟ้าตลิ่งชัน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังบางซื่อ-รังสิตได้อีกด้วย เลือกหมู่บ้านย่านปิ่นเกล้า-กาญจนา เพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บ้านแฝดดีไซน์สวยย่านปิ่นเกล้า-กาญจนา เสริมประสบการณ์ Smart Living

บ้านแฝดโซนปิ่นเกล้าภายใต้คอนเซปต์ “Botanical” โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้ระดับคุณภาพมาตรฐาน ดีไซน์อันเรียบหรู ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง คุ้มค่าของทุกพื้นที่ใช้สอยให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดีมากกว่าเคย ทั้งภายในและภายนอกบ้าน โดยภายในบ้านมีการออกแบบห้องนอนให้สอดรับกับวิถีชีวิตใหม่ สไตล์ New Normal มอบความสะดวกสบายในการพักอาศัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่าง ๆ อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านกว้างขวางสำหรับการทำกิจกรรมกับครอบครัว

บ้านแฝดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน

คุณภาพเรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ ทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้างและพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน อาทิ วัสดุโครงสร้างบ้านคุณภาพสูงได้มาตรฐาน การมีแสงไฟส่องสว่างเพียงพอ และการมีรั้วมิดชิดทุกหลัง เราใส่ใจทุกรายละเอียดจนถึงการออกแบบบันไดบ้านให้ไม่ชัน หรือการเลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ

โครงการบ้านแฝดย่านปิ่นเกล้า-กาญจนาของเราเข้มงวดในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย โดยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาประยุกต์ใช้ด้วยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ที่สามารถมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญของผู้รักษาความปลอดภัยมืออาชีพ และกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกบ้านของบ้านแฝดย่านปิ่นเกล้า อุ่นใจในความปลอดภัยได้อย่างไร้กังวล พร้อมทั้งเติมเต็มความสุขของการพักอาศัยได้ครบทุกมิติ ด้วยการรองรับระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลัง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบ Work From Home ในโครงการบ้านแฝดปิ่นเกล้าแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่

บ้านแฝดทำเลทองพร้อมส่วนกลางสุดหรู ดีไซน์เพื่อทุกคนในชุมชน

นอกจากดีไซน์บ้านที่สวยงามและความปลอดภัยระดับสูงแล้ว “ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา” ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่แสนจะครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ พร้อมห้องรับรองที่ Clubhouse สวนสาธารณะสุดร่มรื่นในโครงการ และสวนเด็กเล่นแบบ Edutainment Playground ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ได้เป็นอย่างดี

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา
ข่าวประชาสัมพันธ์