บ้านแฝด-ปิ่นเกล้า-กาญจนา

1 โครงการ

“ปิ่นเกล้า” ทำเลศักยภาพที่เป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวก และที่อยู่อาศัยชั้นนำมาอย่างยาวนาน ทำให้ทางบริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการบ้านแฝดย่านปิ่นเกล้าที่มีชื่อว่า “ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา” ด้วยการออกแบบระดับคุณภาพมาตรฐานที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ อย่างครบครัน อีกทั้งยังถูกตั้งอยู่บนที่สุดของทำเลศักยภาพ ซึ่งเป็นบ้านแฝดใกล้เมือง ทางด่วนที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญต่างๆ ของเมืองและบริเวณโดยรอบได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องปัญหาจราจรติดขัดในเวลาอันเร่งรีบแต่อย่างใด นอกจากนี้บ้านแฝดย่านปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำขนาดใหญ่ อย่าง เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ ที่เป็นจุดรวมสินค้าของแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่ขึ้นในเรื่องของความอร่อยและความแตกต่างที่น่าค้นหา ดังนั้นการพักอาศัยทาวน์เฮ้าส์ย่านปิ่นเกล้า-กาญจนาแห่งนี้จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตระดับคุณภาพได้อย่างตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น 

พักผ่อนอุ่นใจ อยู่อาศัยอย่างสมาร์ต


บ้านแฝดปิ่นเกล้าได้มีการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Botanical” ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพในการตกแต่ง และมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วยความคุ้มค่าของทุกพื้นที่ใช้สอยให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดีมากกว่าเคย โดยภายในบ้านมีการออกแบบห้องนอนสอดรับกับวิถีชีวิตใหม่ สไตล์ New Normal และพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านสำหรับการทำกิจกรรมกับครอบครัวได้อย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ทางบริษัทมั่นคงฯ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการพักอาศัยเป็นหลัก เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้าน โดยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการบ้านแฝดปิ่นเกล้า  เพราะการพักอาศัยระดับคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านไม่ชัน หรือการเลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ

ระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน


ทาวน์โฮมบางใหญ่ของเราเข้มงวดในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย โดยการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาประยุกต์ใช้ด้วยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ที่สามารถรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกบ้านของบ้านแฝดย่านปิ่นเกล้า มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างไร้กังวล พร้อมทั้งเติมเต็มความสุขของการพักอาศัยได้ครบทุกมิติ ด้วยการรองรับระบบอินเทอร์เนต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลัง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบ Work From Home ในโครงการบ้านแฝดปิ่นเกล้าแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่
ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา
ข่าวประชาสัมพันธ์