Contact

พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77
T77 ถนนสุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา
กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์: 02 688 7555

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

สอบถามข้อมูลโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 กรุณากรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการให้บริการได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับภายใน 48 ชม.

An Introduction

พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77

โครงการใหม่ล่าสุดของบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ออกแบบอย่างมีสไตล์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสะดวกสบายมากที่สุด ตั้งอยู่บนทำเลทองของกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท โดยมีความตั้งใจที่จะทำให้ พาร์ค คอร์ท กลายเป็นชุมชนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย

ดาวน์โหลด โบร์ชัวร์

Intro Letterbox (01)

Project concept

พื้นที่ผ่อนคลายสูดหายใจเต็มปอด

บนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพกว่า 7 ไร่ พาร์ค คอร์ทเสนอคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างไม่มีข้อจำกัดในแบบที่คุณต้องการ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของความสะดวกสบาย

abundance of light letterbox (02)

Location

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

เนื่องจากภูมิทัศน์ของกรุงเทพได้แผ่ขยายออกไป พาร์ค คอร์ทเสนอพื้นที่ในอุดมคติสำหรับการอยู่อาศัย ท่ามกลางการขยายตัวของมหานคร ทำเลบนถนนสุขุมวิท 71 เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของพื้นที่สีเขียว การเดินทาง และความสะดวกสบายตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ในขณะเดียวกันก็ให้ความเงียบสงบ และอากาศบริสุทธิ์ที่ทำให้คุณหายใจได้เต็มปอด

art deco letterbox image (3)

เชื่อมต่อทุกการเดินทางของคุณ

เนื่องจากภูมิทัศน์ของกรุงเทพได้แผ่ขยายออกไป พาร์ค คอร์ทเสนอพื้นที่ในอุดมคติสำหรับการอยู่อาศัย ท่ามกลางการขยายตัวของมหานคร ทำเลบนถนนสุขุมวิท 71 เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของพื้นที่สีเขียว การเดินทาง และความสะดวกสบายตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ในขณะเดียวกันก็ให้ความเงียบสงบ และอากาศบริสุทธิ์ที่ทำให้คุณหายใจได้เต็มปอด

secret door letterbox image (4)

สร้างสิ่งแวดล้อมใหม่ให้กับชีวิตคุณ

พาร์ค คอร์ท ตั้งอยู่ใจกลาง T77 lifestyle community ซึ่งมีบ้านและโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างมีสไตล์เหนือระดับ รวมถึงโรงเรียนนานาติชั้นนำ Bangkok Prep นอกจากนี้ T77 ยังมีพื้นที่สีเขียว และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ทำให้คุณสูดหายใจได้เต็มปอด และมี Habito mall ซึ่งเป็น community ที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ มีสินค้าและความสะดวกสบายครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณในวันที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้าเกินกว่าจะออกไปผจญภัยนอกบ้าน

blended mix letterbox (05)

Project Hi-Light

ประสบการณ์ใช้ชีวิตที่แท้จริง

พาร์ค คอร์ท ออกแบบผังห้อง วิวทิวทัศน์ และสภาพแวดล้อมภายนอกจากประสบการณ์การอยู่อาศัยจริงโดยมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานได้จริง และความสวยงาม ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ condominium lifestyle ที่ไม่เหมือนใคร ในพื้นที่กว่า 7 ไร่ พาร์ท คอร์ทมีเพียง 70 ยูนิตเท่านั้น

majestic and bold letterbox (06)

เพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอย

พาร์ค คอร์ท เป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในขณะนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเพลิดเพลิน “ห้องรับแขกขนาดใหญ่” สามารถรองรับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการทำกิจกรรมเพื่อความบันเทิง พร้อมด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่อ่านหนังสือที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นสำคัญ

bronze doors letterbox (07)

เหนือกว่าด้วยการออกแบบ

“ห้องครัว” อีกหนึ่งจุดเด่นของบ้านด้วยขนาดที่กว้างขวางและหรูหรา โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

silk wall letterbox (08)

พื้นที่อ่านหนังสือ

การออกแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย คุณสามารถเปลี่ยนพื้นที่อ่านหนังสือให้กลายเป็นห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัวได้

cigar cupboard letterbox (09)

The Bedrooms

พื้นที่ส่วนตัว และความสงบสุข

การเข้านอนจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป เมื่อห้องนอนสามารถรองรับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ปิดท้ายวันด้วยการสร้างความใกล้ชิดสนิทสนมในครอบครัวด้วย “Master Bedroom”

Individual and Calming Letterbox (10)

การผสมผสานที่ลงตัว

สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบไม่สามารถสร้างได้จากการลอกเลียนแบบจากหน้านิตยสาร ดังนั้นการคัดสรรส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านด้วยความพิถีพิถัน และผสมผสานการกันอย่างลงตัวทำให้การออกแบบสวยงาม และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

การออกแบบที่เป็นมากกว่าความสวยงามคือการคำนึกถึง “การใช้งานจริง” พื้นที่ใช้สอยได้ถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการ และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุก ๆ เซนติเมตรตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่ตู้เก็บของที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผนังห้อง ไปจนถึงตู้เสื้อผ้าที่มีลักษณะแตกต่างกันเพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เข็มขัด กระเป๋าสะพาย และกล่องใสนาฬิกาของคุณ

Old and New Letterbox (11)

Bathrooms

พื้นที่ส่วนตัว

ขั้นกว่าของการใช้ชีวิต เตรียมความพร้อมในแต่ละวันด้วยตู้เสื้อผ้า walk-in ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่ให้พื้นส่วนตัวสำหรับ “คุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย”

Stone Carved Letterbox (12)

สัมผัสของธรรมชาติ

ห้องนอนแบบ Master en suit ออกแบบ และตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ให้ความรู้สึกสวยงามเหนือกาลเวลา

Touch of Gold Letterbox (12)

Pantry

พระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตก

แพนทรีขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยเพื่อความบันเทิง และปาร์ตี้ของคุณ

Morning to Night Letterbox (13)

Property Summary

สถานที่พบปะของครอบครัว

คอนโดมิเนียม 3 ห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องแม่บ้าน มาพร้อมกับเพดานสูง ระเบียง และวิวธรรมชาติ

ดาวน์โหลด โบร์ชัวร์

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ

 1. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
 2. ห้องฟิตเนสท่ามกลางธรรมชาติ
 3. ห้องอเนกประสงค์ ที่รองรับกิจกรรมสำหรับเด็ก
 4. ผสมผสานการออกแบบภฺมทัศน์ให้สอดรับกับการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว
 5. เพลินเพลินกับบริการไว-ไฟ บริเวณโถงล็อบบี้ และบริเวณสระว่ายน้ำ
 6. สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และสนามเด็กเล่น
 7. VDO door phone
 8. กล้องวงจรปิด
 9. ดูแลความปลอดภัย 24 ชม.
 10. เต็มอิ่มกับที่จอดรถมากถึง 200%
 11. บริการรถรับ-ส่งในโครงการ